Bọc răng sứ bảo hành bao lâu? Tuổi thọ bọc răng sứ bao nhiêu năm?

Bọc răng sứ hiện là phương pháp nha khoa làm đẹp răng rất được các khách hàng quan tâm. Những vấn đề về thời gian bảo hành bọc răng sứ và tuổi thọ bọc răng sứ là những yếu tố quan trọng giúp khách hàng đưa ra lựa chọn phù hợp.

Ưu điểm bọc răng sứ là có thể cùng lúc khắc phục nhiều khuyết điểm của răng như răng sứt, mẻ, răng gãy ngang, răng mọc lệch, hô, móm, răng xỉn màu hay ố vàng

Bọc răng sứ bảo hành bao lâu là thông tin quan trọng để khách hàng hình dung cụ thể nhất về chất lượng của răng sứ, cũng như là yếu tố để khách hàng lựa chọn loại răng sứ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, tuổi thọ, một yếu tố đi kèm khác quan trọng không kém thời gian bảo hành cũng là điều mà khách hàng mong muốn được giải đáp. Thấu hiểu tâm lý khách hàng, Nha khoa Nhân Tâm xin gửi đến các bạn bài viết dưới đây với những thông tin được cung cấp thật cụ thể.

Sự hình thành và phát triển của bọc răng sứ

Ngoại hình đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại, không chỉ giúp cá nhân trở nên tự tin hơn, tận hưởng cuộc sống hơn mà còn giúp họ giành những cơ hội tốt trên con đường sự nghiệp về cho mình. Vì thế càng ngày càng có nhiều khách hàng đến nha khoa để tìm kiếm phương pháp là đẹp cho răng miệng. Bọc răng sứ ra đời, là một kỹ thuật tiên tiến trong ngành nha khoa hiện đại, giúp khôi phục lại hàm răng đều đẹp, trắng bóng tự nhiên trong một thời gian ngắn nhất và với chi phí tương đối hợp lý nên đã trở thành lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu phục hình hàm răng để trở nên cuốn hút hơn trong mắt mọi người.

Ưu nhược điểm và thời gian bảo hành bọc răng sứ

Ưu điểm bọc răng sứ là có thể cùng lúc khắc phục nhiều khuyết điểm của răng như răng sứt, mẻ, răng gãy ngang, răng mọc lệch, hô, móm, răng xỉn màu hay ố vàng nhưng không thể tẩy trắng bằng phương pháp thông thường thì đều có thể khắc phục bằng phương pháp bọc răng sứ trong thời gian ngắn chỉ từ vài ngày đến một tuần. Bên cạnh đó, nếu bạn chỉ cần phục hình một vài răng lệch thì sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với phương pháp niềng răng. Ngoài ra bọc răng sứ còn giúp bảo vệ răng thật khỏi sự tổn hại của vi khuẩn trong môi trường răng miệng, ngừa sâu răng.

Nếu khách hàng muốn biết bọc răng sứ bảo hành bao lâu, thời gian bảo hành bọc răng sứ khác nhau theo loại răng mà bạn lựa chọn. Loại răng sứ có chất lượng càng cao, càng bền thì thời gian bảo hành càng dài hạn. Với răng sứ titan, thời gian bảo hành từ 8 – 10 năm sử dụng. Còn đối với răng toàn sứ thời gian bảo hành tuỳ theo hãng sản xuất sẽ từ 10 – 20 năm. Thông thường tuổi thọ của răng sứ sẽ lớn hơn thời gian bảo hành, vì thế nếu khách hàng có thói quen chăm sóc răng miệng tốt, có thể giữ được răng sứ trắng sáng lâu dài mà không phải phục hình răng sứ lại nhiều lần trong đời.

Thời gian bảo hành bọc răng sứ khác nhau theo loại răng sứ mà bạn lựa chọn

Tuổi thọ bọc răng sứ bao nhiêu năm?

Tuổi thọ bọc răng sứ thường cao hơn so với thời gian bảo hành, đặc biệt nếu kahchs hàng có thói quen vệ sinh răng miệng tốt sẽ giúp răng sứ trắng đẹp dài lâu. Tuổi thọ bọc răng sứ titan từ 10 – 15 năm và tuổi thọ bọc răng sứ toàn sẽ sẽ từ 15 – 20 năm, thậm chí hơn thế, vì răng toàn sứ có chất liệu không oxy hoá nên có thể sử dụng trong thời gian dài mà không gây ra kích ứng hay bất kỳ tác hại nào với sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra, chất liệu sứ của răng toàn sứ có khả năng hạn chế bám dính, nếu bạn sử dụng công nghệ thiết kế CAD/CAM cho răng toàn sứ, răng sứ được bọc sẽ khít sát với các răng kế cận, thức ăn sẽ khó mắc vào kẽ răng, giúp việc vệ sinh răng miệng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, nhờ thế mà răng toàn sứ thường có tuổi thọ dài hơn thời gian bảo hành rất nhiều năm.

Tuổi thọ bọc răng sứ thường cao hơn so với thời gian bảo hành, đặc biệt nếu kahchs hàng có thói quen vệ sinh răng miệng tốt sẽ giúp răng sứ trắng đẹp dài lâu

Nếu bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.