Bọc răng sứ bao nhiêu tiền? Bọc răng sứ có hại gì không?

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền và bọc răng sứ có hại gì không là hai vấn đề mà khách hàng quan tâm hàng đầu khi đi đến quyết định có nên bọc răng sứ hay không.

Nếu khách hàng muốn biết bọc răng sứ bao nhiêu, nha khoa Nhân Tâm xin trả lời rằng giá bọc răng sứ hiện nay trên thị trường dao động từ 2.500.000 – 7.500.000 VNĐ / răng tuỳ theo nha khoa thực hiện. Ngoài ra quý khách xin lưu ý rằng, mức phí trên có thể thay đổi ít nhiều dựa vào tình trạng răng miệng của khách hàng, và độ khó của thực hiện kỹ thuật trên ca của bệnh nhân.

Bọc răng sứ bao nhiêu thường là chủ đề mà các khách hàng có nhu cầu làm đẹp cho nụ cười bàn tán sôi nổi. Bên cạnh đó, việc bọc răng sứ có hại hay không cũng là một vấn đề khiến khách hàng cảm thấy cần được đặt lên bàn cân để cân nhắc việc thực hiện bọc răng sứ. Cụ thể chi phí và hiệu quả của phương pháp bọc răng sứ này ra sao, hãy cùng lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia của Nha khoa Nhân Tâm nhé!

Bọc răng sứ có nên không?

Bọc răng sứ là một kỹ thuật tiên tiến trong ngành nha khoa hiện đại, giúp khôi phục lại hàm răng đều đẹp, trắng bóng tự nhiên trong một thời gian ngắn nhất và với chi phí tiết kiệm hơn so với việc sử dụng nhiều phương pháp nha khoa khác nhau để đạt được hiệu quả làm đẹp tương tự. Thao tác kỹ thuật bọc răng sứ bao gồm bước mài cùi răng để tạo trụ, sau đó bác sĩ sẽ dưa trên khuôn răng thật để tạo một thân răng sứ mới lắp vào bên trên cùi răng, vừa để bảo vệ răng thật bên trong, vừa mang lại nét thẩm mỹ tự nhiên và chức năng ăn nhai như răng thật. Đây là một kỹ thuật mang lại nhiều ích lợi cùng lúc, khắc phục được rất nhiều khuyết điểm răng, nếu bạn đang mong muốn sở hữu một nụ cười cuốn hút hơn, nhưng băn khoăn có nên bọc răng sứ thì Nha khoa Nhân Tâm xin trả lời khách hàng rằng bọc răng sứ là lựa chọn tuyệt vời phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một nụ cười cuốn hút hơn, nhưng băn khoăn có nên bọc răng sứ thì Nha khoa Nhân Tâm khẳng định đây là lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

Vì thế, để biết được mức giá cụ thể bạn cần chuẩn bị để thực hiện bọc răng sứ là bao nhiêu, hãy liên hệ đến Nha khoa Nhân Tâm, tại đây chúng tôi thăm khám và tư vấn cụ thể hơn dựa trên tường hợp của quý khách hàng.

Giá bọc răng sứ nếu sử dụng răng sứ titan tại Nha khoa Nhân Tâm là 2.800.000 VNĐ / chiếc.

Giá bọc răng sứ nếu sử dụng răng sứ titan tại Nha khoa Nhân Tâm là 5.200.000 – 7.000.000 VNĐ / chiếc tuỳ theo hãng sản xuất răng và công nghệ thiết kế răng.

Nếu khách hàng muốn biết bọc răng sứ bao nhiêu, hiện nay trên thị trường dao động từ 2.500.000 – 7.500.000 VNĐ / răng tuỳ theo nha khoa thực hiện

Bọc răng sứ có hại gì không?

Trả lời cho thắc mắc của quý khách hàng về việc bọc răng sứ có hại không, thì Nha khoa Nhân Tâm xin trả lời là không. Phương pháp bọc răng sứ được xem là tương đối an toàn vì việc bọc răng sứ chỉ cần mài lớp men răng bên ngoài chứ không ảnh hưởng đến các cấu trúc quan trọng bên trong răng. Tuy nhiên đây vẫn là một kỹ thuật yêu cầu kinh nghiệm và chuyên môn cao, nếu bạn thực hiện bọc răng sứ tại một cơ sở nha khoa kém chất lượng, người thực hiện phương pháp bọc răng không đủ kinh nghiệm, mài cùi răng quá nhiều dẫn đến tình trạng răng yếu, ê buốt răng về sau. Ngoài ra trong quá trình bọc răng sứ nếu không tỉ mỉ và cẩn thận sẽ khiến răng chèn ép các răng kế, gây cảm giác cấn khó chịu, thậm chí đau đớn khi nhai. Do đó khi có dự định bọc răng sứ, bạn nên cân nhắc ưu tiên lựa chọn một cơ sở có uy tín hơn là lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ giá rẻ để đảm bảo được hiệu quả sử dụng và thẩm mỹ cao sau khi bọc răng sứ mà không phải chịu bất kỳ biến chứng nào do kỹ thuật kém trong quá trình thực hiện bọc răng.

Trả lời cho thắc mắc của quý khách hàng về việc bọc răng sứ có hại không, thì nha khoa Nhân Tâm xin trả lời là không

Nếu bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.