Bọc răng sứ Cercon, giải pháp hàng đầu cho hàm răng sáng khỏe

Bọc răng sứ Cercon mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao và phục hình răng sứ hiệu quả

Bọc răng sứ Cercon mang lại thẩm mỹ hoàn hảo

Bọc răng sứ là một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn hàng đầu hiện nay. Răng sứ Cercon là loại răng sứ mới với những ưu điểm nổi trội mang lại giúp người bệnh phục hình thẩm mỹ cho răng đạt hiệu quả cao. Nếu mọi người quan tâm đến quy trình bọc răng sứ Cercon này và những loại răng sứ Cercon hiện nay, hãy tìm hiểu những nội dung sau.

Có mấy loại răng sứ Cercon được ưa chuộng hiện nay

Răng sứ Cercon là dòng răng sứ cao cấp và tốt nhất hiện nay trên thị trường răng sứ. Răng sứ Cercon được sản xuất và phát triển tại các nước: Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc… Răng sứ Cercon được thiết kế và sản xuất hoàn toàn bằng máy CAD/CAM nên mang đến nhiều những tính năng nổi bật. Các loại răng sứ Cercon phổ biến hiện nay là răng sứ Cercon thường và răng sứ Cercon HT. Đây là hai loại răng sứ đem đến cho mọi người khả năng phục hình răng sứ tốt nhất và hiện đại bậc nhất hiện nay. Răng sứ Cercon được làm từ Zirconium Oxide, mang lại khả năng tương thích cao và không gây ra những biến chứng trong thời gian sử dụng. Răng sứ Cercon có thể chịu lực lên đến 900Mpa, mang đến cảm giác ăn nhai tốt. Răng sứ Cercon mang đến khả năng phục hình thẩm mỹ tốt, không lộ viền nướu như các loại răng sứ thông thường từ kim loại và không bị oxy hóa. Răng sứ Cercon HT cũng là một loại răng sứ cao cấp được làm từ vật liệu Zirconium Dioxit và cũng có độ tương thích cao. Răng sứ Cercon HT có viền mỏng chỉ với 0,5mm giúp hạn chế được việc mài răng thật. Răng sứ Cercon HT có độ sáng đẹp như răng thật, khả năng chịu lực cao và không gây ra bất kỳ trở ngại nào cho người bệnh trong quá trình sử dụng. Đây là một loại răng sứ thế hệ sau của răng sứ Cercon nên mang đến nhiều sự tiện dụng hơn.

Quy trình làm răng sứ Cercon

Quy trình bọc răng sứ Cercon tiên tiến mang lại thời gian phục hình nhanh

Quy trình làm răng sứ Cercon được diễn ra nhanh chóng với các thiết bị hỗ trợ là những máy móc tiên tiến và hiện đại. Để thực hiện quy trình làm răng sứ Cercon thì người bệnh sẽ được tiến hành kiểm tra tình trạng, sức khỏe của răng miệng trước tiên. Nếu đang mắc các bệnh về răng miệng như: sâu răng, nha chu, viêm nướu, viêm tủy răng… thì các nha sĩ sẽ tiến hành điều trị bệnh trước khi thực hiện bọc răng sứ Cercon. Sau khi kiểm tra tình trạng răng miệng nếu đạt điều kiện tiêu chuẩn và sức khỏe răng miệng tốt thì các nha sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng. Tiến trình mài cùi răng được thực hiện một cách tỉ mỉ để tránh làm ảnh hưởng đến tủy răng cũng như có tỷ lệ chính xác nhất để có thể bọc răng sứ phù hợp. Sau khi mài cùi răng các nha sĩ sẽ lấy dấu răng, màu sắc răng tương đồng với những răng còn lại và tiến hành làm răng sứ Cercon bằng máy CAD/CAM. Với hệ thống máy móc hiện đại, răng sứ Cercon sẽ mang lại tỷ lệ chính xác và chế tạo răng qua các số liệu đã phân tích. Sau khi răng sứ Cercon hoàn thành thì người bệnh sẽ được bọc răng sứ Cercon, các nha sĩ sẽ kiểm tra lại màu sắc răng đã phù hợp chưa và độ sát khít đã ổn định chưa. Nếu không có vấn đề gì thì người bệnh sẽ được hẹn lịch tái khám và hoàn thành quy trình bọc răng sứ Cercon.

Bọc răng sứ Cercon, giải pháp hàng đầu cho hàm răng chắc khỏe

Bọc răng sứ Cercon mang đến một hàm răng sáng đẹp

Để có thể phục hình răng chất lượng và mang lại hàm răng sáng đẹp là điều không hề khó với thời đại hiện nay. Răng sứ Cercon là một giải pháp tối ưu mang đến cho mọi người khả năng phục hình răng tốt nhất. Phục hình răng sứ Cercon giúp cho người bệnh có thể bảo vệ sức khỏe răng miệng, bảo tồn được chân răng thật và mang lại những chức năng của răng miệng có thể hoạt động tốt hơn. Bọc răng sứ Cercon mang lại răng mới với màu sắc sáng đẹp như răng thật, không bị ảnh hưởng màu sắc bởi ánh sáng. Điều trị và phục hình với phương pháp bọc răng sứ Cercon đem đến một hàm răng đều đẹp, đem đến cho người bệnh nụ cười tự tin và rạng rỡ hơn. Răng sứ Cercon mang lại những ưu điểm như răng thật, độ bền chắc và tuổi thọ sử dụng cao để người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Để có thể bọc răng sứ Cercon chất lượng và đảm bảo hiệu quả tốt nhất, mọi người có thể lựa chọn bọc răng sứ Cercon tại Nha khoa Nhân Tâm. Tại Nha khoa Nhân Tâm có các trang thiết bị hiện đại, máy CAD/CAM phục vụ cho quá trình làm răng sứ Cercon chất lượng. Ngoài ra với các dịch vụ chất lượng, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình và các nha sĩ giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho mọi người khả năng phục hình răng sứ tốt nhất và chất lượng hàng đầu. Răng sứ Cercon chính là giải pháp tốt nhất cho một hàm răng chắc khỏe.

Bọc răng sứ là một trong những cách điều trị tình trạng răng vô cùng phổ biến hiện nay. Bọc răng sứ Cercon là một giải pháp mới, mang đến cho người bệnh khả năng cải thiện hiệu quả tình trạng thẩm mỹ của răng và mang đến răng mới khỏe đẹp như răng thật. Bọc răng sứ Cercon giúp cải thiện sức khỏe răng miệng và chức năng ăn nhai tốt hơn. Đây là một giải pháp hoàn hảo cho mọi người ở thời đại ngày nay.

Để tiến hành bọc răng sứ Cercon an toàn và chất lượng, hãy đến Nha khoa Nhân Tâm để được điều trị và phục hình răng sứ Cercon tốt nhất.