Bọc răng sứ cho răng thưa có nên không? Giá bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu?

Nhiều khách hàng có khuyết điểm răng thưa nên mong muốn khắc phục để cải thiện vẻ đẹp ngoại hình, họ được biết đến bọc răng sứ là một phương pháp. Vì thế câu hỏi bọc răng sứ cho răng thưa có nên không và giá bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu là câu hỏi chung của nhiều khách hàng.

Các nha sĩ trên thế giới luôn đề cao sự cần thiết bọc răng sứ cho răng thưa

Bọc răng sứ cho răng thưa là một phương pháp phục hình răng rất được các nha sĩ khuyến khích thực hiện để khắc phục những khuyết điểm về ngoại hình và chức năng ăn nhai của răng. Nhưng vì chưa nắm được nhiều thông tin thật cụ thể nên không ít khách hàng vẫn còn chần chừ trước lựa chọn này. Nếu bạn đang có dự định bọc răng sứ cho răng thưa, đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Sự cần thiết của bọc răng sứ cho răng thưa

Răng thưa là một khuyết điểm làm mất đi tính thẩm mỹ của nụ cười, đặc biệt là khi vị trí thưa nằm ở các răng phía bên ngoài. Ngoài ra, vì răng thưa nên thức ăn dễ mắc vào gây những tình huống ngượng ngùng khi giao tiếp sau những bữa ăn nếu bạn chưa kịp vệ sinh. Bên cạnh đó, thức ăn thường mắc vào kẽ răng rất khó để lẩy ra, nếu không vệ sinh răng miệng kỹ, rất dễ sâu răng và hôi miệng.

Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật giúp khắc phục nhược điểm răng sứ cho khách hàng, tuy nhiên phương pháp bọc răng sứ cho răng thưa là một phương pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, thời gian hoàn tất toàn bộ quy trình bọc răng để có được một hàm răng đều đẹp rất nhanh chóng, chỉ từ vài ngày đến một tuần. Răng sứ bọc giúp bạn không chỉ đảm bảo răng khít đều, đẹp mà còn giúp khách hàng có thể ăn nhai tốt hơn so với răng thưa, dễ dàng vệ sinh răng miệng, bảo vệ răng thật khỏi sự xâm hại của các vi khuẩn trong khoang miệng với tuổi thọ của răng sứ kéo dài từ 10 – 20 năm. Đó là lý do mà các nha sĩ trên thế giới luôn đề cao sự cần thiết bọc răng sứ cho răng thưa.

Nên bọc răng sứ cho răng thưa loại nào?

Nếu bạn đang băn khoăn bọc răng sứ cho răng thưa loại nào thì hiện nay 2 loại răng sứ thường được dùng để bọc răng sứ cho răng thưa bao gồm răng sứ kim loại titan và răng toàn sứ. Để trả lời cho câu hỏi nên bọc răng sứ loại nào, chúng ta hãy xem xét riêng ưu điểm của từng loại răng sứ.

Loại răng sứ titan là một lựa chọn tương đối tốt nếu bạn bọc răng sứ bên trong bởi răng sứ titan cứng chắc như răng thật, có lớp bên trong làm từ hợp kim titan, lớp ngoài phủ sứ cho màu sắc tự nhiên như răng thật. Tuy nhiên răng sứ titan sau một thời gian dài sử dụng sẽ oxy hoá, gây đen viền nướu và khiến răng xỉn màu. Ngoài ra vì có lớp sườn là hợp kim titan nên khi ánh sáng chiếu vào trực tiếp sẽ thấy ánh đen kim loại không tự nhiên, nên bạn không nên dùng loại răng sứ này để bọc các răng bên ngoài.

Răng toàn sứ là một lựa chọn tuyệt vời cho bọc cả những răng bên ngoài và bên trong. Răng toàn sứ mang đến một vẻ đẹp tự nhiên như răng thật, lại không hề gây kích ứng do không oxy hoá, không gây đen viền nướu và giữ được độ trắng sáng lâu dài. Tuổi thọ của răng toàn sứ cũng sẽ cao hơn so với răng sứ titan. Nếu bạn có điều kiện kinh tế, hãy ưu tiên lựa chọn răng toàn sứ để có kết quả bọc răng hoàn hảo hơn.

Nếu bạn đang băn khoăn bọc răng sứ cho răng thưa loại nào thì hiện nay 2 loại răng sứ thường được dùng là răng sứ kim loại titan và răng toàn sứ

Giá bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu?

Giá bọc răng sứ cho răng thưa hiện nay trên thị trường dao động từ 2.000.000 – 3.000.000 đồng / chiếc đối với răng sứ titan và răng toàn sứ dao động từ 4.000.000 – 7.500.000 / chiếc tuỳ loại. Ngoài ra quý khách xin lưu ý rằng, mức phí trên có thể thay đổi ít nhiều dựa vào tình trạng răng miệng của khách hàng, và độ khó của thực hiện kỹ thuật trên ca của bệnh nhân.

Vì thế, để biết được mức giá cụ thể bạn cần chuẩn bị để thực hiện bọc răng sứ cho răng thưa, hãy liên hệ đến Nha khoa Nhân Tâm, tại đây chúng tôi thăm khám và tư vấn cụ thể về hiệu quả của từng loại răng sứ đối với trường hợp của bạn cũng như đưa ra bọc răng sứ cho răng thưa cụ thể dựa theo số răng cần bọc.

Giá bọc răng sứ cho răng thưa trên thị trường từ 2.000.000 – 3.000.000 đồng / chiếc đối với răng sứ titan và răng toàn sứ dao động từ 4.000.000 – 7.500.000 / chiếc tuỳ loại

Nếu bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ cho răng thưa, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.