Bọc răng sứ có tốt và nên bọc răng sứ loại nào?

Nhiều bệnh nhân có những đề về răng miệng như răng bị mẻ, xỉn màu, hình dáng không đều gây mất thẩm mỹ nhưng ngại đến trung tâm nha khoa để bọc răng sứ vì trong đầu đang còn phân vân bọc răng sứ có tốt không, nên bọc răng sứ loại nào.

Phục hình thẩm mỹ bọc răng sứ cho hàm răng trắng đều

Đối với những khách hàng kỹ tính thì luôn cân nhắc việc thực hiện thẩm mỹ cho răng của mình, luôn tìm hiểu đầy đủ thông tin rồi sao đó mới đưa ra quyết định. Có lẽ nhiều vị khách hàng có ý định học răng sứ thẩm mỹ cho hàm răng của mình nhằm cải thiện hình ảnh trong mắt mọi người nhưng vô tình nghe hoặc gặp những trường hợp bọc sứ thất bại hay gặp biến chứng bọc răng sứ của những bạn bè, người quen thì họ đặt ra nghi vấn “bọc răng sứ có tốt không?”. Nếu bọc thì nên bọc loại nào tốt và an toàn nhất. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ thắc mắc của bạn.

Phân tích thực trạng bọc răng sứ hiện nay

Thị trường nha khoa chưa bao giờ nhộn nhịp như hiện tại. Khi đời sống người dân nâng cao thì nhu cầu làm đẹp càng được quan tâm, chính vì thế việc chăm sóc cho vẻ đẹp răng miệng được nhiều người quan tâm đặc biệt là những người trẻ làm trong các lĩnh vực nghệ thuật, truyền thông, cần gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người. Một gương mặt đẹp không thể đi cùng hàm răng khiếm khuyết không đẹp như vậy sẽ khiến bạn mất tự tin về hình ảnh của mình. Không phải ai sinh ra cũng đều may mắn sở hữu hàm răng đẹp tự nhiên, chỉ có số ít người trẻ không cần đến giải pháp phục hình thẩm mỹ nha khoa còn đại đa số đều có vấn đề về răng miệng như răng bị mẻ, xỉn màu, hình dáng không đều gây mất thẩm mỹ.

Phương pháp phục hình thẩm mỹ bọc răng sứ nếu được thực hiện bởi bác sĩ giỏi có tay nghề lâu năm và trung tâm uy tín thì tỉ lệ thành công gần như tuyệt đối, tuổi thọ bọc răng sứ rất cao từ 10 đến 20 năm, nếu chăm sóc tốt có thể kéo dài đến trọn đời. Ngược lại, khách hàng không may đến các cơ sở nha khoa không uy tín và tay nghề bác sĩ yếu kém thì sẽ gặp những trường hợp bọc sứ thất bại hay gặp biến chứng.

Tuổi thọ bọc răng sứ bao lâu?

Khách hàng hoàn toàn tâm về sự an toàn của bọc răng sứ vì nó không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn. Thao tác kỹ thuật bọc sứ không xâm lấn nhiều, bác sĩ nha khoa chỉ tiến hành mài nhỏ răng để bọc mão sứ, không đụng đến đến tủy, không cần phải lấy tủy nên răng thật sẽ vẫn khỏe. Răng sứ bọc xung quanh chiếc răng thật giữ vai trò giống như chiếc nón sắt vừa đẹp vừa bảo vệ tốt chiếc răng bên trong nó trước những ảnh hưởng của môi trường xung quanh.

Các loại răng sứ thông dụng hiện nay

Răng sứ là răng nhân tạo nên có thời gian sử dụng nhất định, không bền cả đời được vì tuổi càng cao thì môi trường răng miệng bị thay đổi, chưa kể đến việc răng sứ làm sai kỹ thuật thì sẽ phải thay răng mới sớm hơn nhiều. Có nhiều trường hợp răng tồn tại được 20 năm và sẽ lâu hơn nữa nếu biết chăm sóc tốt.

Bọc răng sứ có tốt và nên bọc răng sứ loại nào?

Bọc răng sứ có tốt? Nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh khả năng nhai của răng sứ gấp nhiều lần so với răng thật, tuổi thọ cũng khá cao nếu chăm sóc tốt nó còn bền vững hơn cả những chiếc răng thật bị bệnh. Vậy nên bạn hãy an tâm cho việc bọc răng sứ thẩm mỹ.

Bọc răng sứ có nhiều ưu điểm

Nên bọc răng sứ loại nào? Còn tùy khả năng bạn lo được chi phí tới mức nào thôi. Hãy đến trung tâm Nha khoa Nhân Tâm để nhờ bác sĩ tiến sĩ Nhân tư vấn thêm trực tiếp sẽ rõ ràng hơn. Tóm lại, các loại răng sứ có giá khác nhau chủ yếu ở phần lõi kim loại hay lõi sứ bên trong, còn lớp sứ bên ngoài như nhau. Bác sĩ sẽ đề xuất cho bạn phương án phù hợp nhất với khả năng và nhu cầu của bạn.

Hãy đến Nha khoa Nhân Tâm, quý khách sẽ được chính tiến sĩ bác sĩ Võ Văn Nhân khám và điều trị. Quý khách hoàn tâm an tâm về tay nghề cũng như kỹ thuật bọc sứ của bác sĩ Nhân vì ông từng tốt nghiệp loại giỏi trường ĐH y dược TP.HCM năm 1997. Tiến sĩ Bác Sĩ Võ Văn Nhân là một trong những hạt giống được tuyển thẳng vào chương trình nội trú thạc sĩ bác sĩ nội trú. Năm 2012 tốt nghiệp chương trình Master implant trường ĐH UCLA Hoa Kỳ. Mới đây nhất ông được mời tham gia báo cáo tại hội nghị phẫu thuật viện hàm mặt thế giới. Ông cũng thành viên hiệp hội implant nha khoa quốc tế và cũng là giảng viên tại các trường Đại Học. Trãi qua 20 năm kinh nghiệm, không ngừng học tập và nghiên cứu, tiến sĩ bác sĩ Võ Văn Nhân là luôn được sự tín nhiệm của khách hàng ở trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và vùng lân cận tìm đến bọc răng sứ thẩm mỹ.