Bọc răng sứ nguyên hàm có tiết kiệm hơn không?

Nhiều khách hàng mong muốn làm đẹp cho răng miệng nhưng vẫn băn khoăn giữa các phương pháp nha khoa. Liệu rằng bọc răng sứ nguyên hàm có tiết kiệm hơn không là điều mà nhiều khách hàng mong muốn được giải đáp.

Đối tượng bọc răng sứ nguyên hàm rất đa dạng, khách hàng có thể áp dụng cho các khuyết điểm răng như răng mọc lệch, hô, móm, răng không đều màu hoặc răng thưa thớt

Bọc răng sứ nguyên hàm là phương pháp phục hình răng được nhiều bác sĩ khuyên nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc cải thiện không chỉ tình trạng lệch răng mà còn cả hình dáng và màu sắc của răng. Đó là lý do hiện nay có rất nhiều khách hàng mong muốn tiếp cận phương pháp này nhưng lại chưa nắm được giá bọc răng sứ nguyên hàm, liệu bọc răng sứ nguyên hàm có tiết kiệm hơn không. Đừng bỏ lỡ bài viết sau đây, vì Nha khoa Nhân Tâm sẽ cung cấp đến khách hàng những thông tin cụ thể nhất!

Những đối tượng bọc răng sứ nguyên hàm

Đối tượng bọc răng sứ nguyên hàm rất đa dạng, khách hàng có thể áp dụng cho các khuyết điểm răng như răng mọc lệch, hô, móm mức độ nhẹ, răng không đều màu hoặc răng thưa thớt, để có một hàm răng trắng đẹp đồng đều. Phương pháp bọc răng sứ nguyên hàm thực hiện bằng cách mài răng và bọc phía ngoài một mão răng để che phủ khuyết điểm. Răng sứ bọc lên bên ngoài có màu sắc tự nhiên như răng thật, có hình dáng và kích cỡ phù hợp với cùi răng nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng độ thẩm mỹ của việc bọc răng sứ, bên cạnh đó nhờ điều chỉnh độ lệch răng mà cũng cải thiện khớp cắn, với khả năng chịu lực tốt của răng sứ bọc, giúp khách hàng ăn nhai dễ dàng, thức ăn nhuyễn, tốt cho đường tiêu hoá. Nhờ mang lại nhiều ích lợi mà phương pháp bọc răng sứ nguyên hàm ngày càng trở nên phổ biến.

Quy trình bọc răng sứ nguyên hàm

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng, xem bọc răng sứ cả hàm có phải là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng hay không, và tư vấn loại răng sứ phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ, sức khỏe răng miệng và điều kiện kinh tế của khách hàng.
  • Bước 2: Bác sĩ sẽ giúp bạn vệ sinh răng miệng và chụp phim để nắm rõ cấu trúc răng miệng của khách hàng. Đảm bảo quá trình thực hiện được chính xác và an toàn nhất.
  • Bước 3: Bác sĩ tiến hành mài răng và lấy dấu răng, sau đó đặt mão tạm để đảm bảo thẩm mỹ và ăn nhai cho khách hàng trong lúc chờ đúc mão sứ.
  • Bước 4: Sau vài ngày khi mão sứ chính thức đã đúc xong, bác sĩ sẽ đặt răng sứ mới lên vị trí răng đã mài của bạn sao cho vừa vặn với và ăn khớp tốt..
  • Bước 5: Bác sĩ hướng dẫn chi tiết về cách chăm sóc răng miệng tại nhà để bảo quản răng sứ được tốt hơn, ngoài ra dặn dò bệnh nhân tái khám để kiểm tra khớp cắn của răng sứ có lệch hay làm viêm nướu hay không và kết thúc quy trình bọc răng sứ nguyên hàm.

Quy trình bọc răng sứ nguyên hàm cần được thực hiện tại nha khoa uy tín để có hiệu quả cao

Bọc răng sứ nguyên hàm có tiết kiệm hơn không?

Nếu khách hàng băn khoăn giá bọc răng sứ nguyên hàm có tiết kiệm hơn không so với các phương pháp làm đẹp răng khác như niềng răng và làm trắng răng, Nha khoa Nhân Tâm xin trả lời là tiết kiệm hơn. Bởi bọc răng sứ nguyên hàm cùng một lúc có thể khắc phục được nhiều khuyết điểm, cả về hình dáng, hướng răng và màu sắc của răng trong thời gian ngắn nhất so với việc phải thực hiện nhiều phương pháp để có hiệu quả tương tự như bọc răng sứ.

Giá bọc răng sứ nguyên hàm hiện nay được tính bằng giá của loại răng sứ mà bạn lựa chọn, nhân cho số răng của hàm cần bọc. Hai loại răng sứ tốt và được sử dụng phổ biến là răng sứ titan và răng toàn sứ.

Giá bọc răng sứ titan trên thị trường dao động từ 2.000.000 – 3.000.000 đồng / chiếc tuỳ hãng sản xuất.

Giá bọc răng toàn sứ trên thị trường dao động từ 4.500.000 – 6.500.000 đồng / chiếc tuỳ hãng sản xuất.

Nếu khách hàng băn khoăn giá bọc răng sứ nguyên hàm có tiết kiệm hơn so với các phương pháp khác không, nha khoa Nhân Tâm xin trả lời là có

Nếu bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ nguyên hàm, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.