Cần biết giá làm răng sứ Cercon có rẻ không? Răng sứ Cercon có tốt không?

Ngày càng có nhiều người muốn lựa chọn sử dụng răng sứ Cercon vì đây là một trong những dòng răng sứ được đánh giá là tốt nhất.

Răng sứ Cercon là sản phẩm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của nhiều người

Nhu cầu thẩm mỹ trong xã hội ngày càng tăng, thế nên mọi người ai ai cũng muốn sở hữu một hàm răng thật sáng, đều và đẹp. Do đó, nhiều người đã tìm đến phương pháp bọc răng sứ bằng răng sứ Cercon. Nhưng phần đông vẫn còn đang thắc mắc xem răng sứ Cercon có thật sự tốt không hay giá làm răng sứ Cercon thế nào.

Lịch sử phát triển răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon được sản xuất từ công nghệ CAD/CAM để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối và có tính thẩm mỹ cao. Răng sứ Cercon ra đời đã khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của răng sứ kim loại như: không gây đen viền nướu và răng không bị đổi màu sắc sau thời gian dài sử dụng

Về mặt cơ bản, răng sứ cũng chỉ là răng giả và đây được cho là một trong những phát minh đã có từ rất lâu đời. Thời điểm ban đầu, vật liệu chính được sử dụng cho răng giả là vàng, xà cừ hay bạc. Tuy nhiên ở thời điểm đó có rất ít người có tiền để sử dụng những loại răng giả này. Người nổi tiếng nhất từng sử dụng răng giả đó chính là tổng thống Mỹ đầu tiên – George Washington với một hàm răng giả bằng ngà. Nhận thấy sự bất tiện về mặt vật liệu của răng giả nên đến năm 1770 một người Pháp đã phát minh ra răng sứ. Có thể thấy được răng giả là phát minh đã cải thiện cuộc sống của rất nhiều người nhưng đây cũng là phát minh có sự cải tiến chậm nhất.

Chắc hẳn đang có rất nhiều người thắc mắc vì sao sứ lại được lựa chọn làm chất liệu chính cho răng giả lúc bấy giờ. Xét theo khía cạnh thẩm mỹ theo thời điểm năm 1770 thì sứ là loại hình vật liệu bền, rẻ và có màu sắc khá giống với răng thật. Trên bình diện khoa học thì sứ là loại vật liệu phi kim loại được kết tinh đặc thù trong tự nhiên. Sứ hợp chất được tạo thành từ hợp chất của một nguyên tố kim loại và một nguyên tố phi kim.

Sau thời gian dài phát triển, cho đến ngày nay người ta vẫn nhận thấy sứ là nguyên liệu phù hợp nhất cho việc làm răng giả vì có đặc tính vật lý phù hợp, tương ứng với răng thật. Đến khi công nghệ CAD/CAM phát triển, răng sứ còn được phát triển mạnh mẽ hơn nữa và dần trở thành trợ thủ đắc lực cho những người có vấn đề về răng.

Giá làm răng sứ Cercon có rẻ không?

Việc nhu cầu làm răng sứ Cercon ngày càng tăng khiến cho nhiều người đang tìm một cơ sở nha khoa làm răng sứ Cercon giá rẻ. Thực chất, mức giá thực hiện làm răng sứ ở những cơ sở nha khoa chỉ chênh nhau một phần không đáng kể.

Mức giá dành cho một chiếc răng sứ Cercon dao động trong khoảng 5 đến 6 triệu đồng, tùy theo tình trạng răng của bệnh nhân cần trồng răng sứ.

Nếu đem so sánh giá của răng sứ Cercon so với một loại răng sứ kim loại tiêu biểu nhất là răng sứ Titan thì ta có thể thấy giá của một chiếc răng sứ Cercon đắt gấp 2 đến 3 lần giá của một chiếc răng sứ Titan.

Răng sứ Cercon sáng và đẹp trong trẻo

Nhưng điều này là hoàn toàn xứng đáng, vì những gì mà răng sứ Cercon đem lại là quá vượt trội so với răng sứ Titan. Có thể kể đến hai yếu tố chính đó chính là nét thẩm mỹ và tuổi thọ sử dụng. Không có gì phải bàn cãi khi nói rằng răng sứ Cercon đẹp ăn đứt răng sứ Titan hay bất kỳ nhóm răng sứ kim loại nào khác.

Hơn thế nữa, thời gian sử dụng của răng sứ Cercon là khoảng 15 đến 20 năm, lâu gấp 3 đến 4 lần tuổi thọ của răng sứ kim loại. Chỉ chừng đó thôi ta có thể thấy được, mức giá 5 đến 6 triệu là hoàn toàn phù hợp với những gì mà răng sứ Cercon đen lại cho người dùng.

Răng sứ Cercon có tốt không?

Nhiều người luôn thắc mắc rằng răng sứ Cercon có tốt không, có thực sự xứng đáng để đầu tư sử dụng răng sứ Cercon hay không.

Dưới đây là những gì răng sứ Cercon sẽ mang lại cho người sử dụng

Trước hết, răng sứ Cercon có vẻ ngoài cực kỳ hấp dẫn, màu sắc răng sáng và đẹp tự nhiên như răng thật. Điều này sẽ khiến cho việc phân biệt răng sứ Cercon với răng thật bằng mắt thường là bất khả thi.

Điểm nổi bật nhất đó chính là răng sứ Cercon sẽ không bị xỉn màu sau thời gian dài sử dụng như những dòng răng sứ kim loại khác.

Răng sứ Cercon đem lại cho người dùng nụ cười tự tin

Răng sứ Cercon được làm từ vật liệu lành tính, đảm bảo an toàn cho cơ thể và không gây bất kỳ kích ứng nào lên mô mềm và nướu.

Sử dụng răng sứ Cercon sẽ không làm thay đổi cảm giác nhai của người dùng vì nếu quá trình bọc răng sứ Cercon chỉ mài đi một phần rất ít của răng thật.

Ngoài ra, răng sứ Cercon cũng cho người dùng một thời gian sử dụng lâu bền với khoảng 15 đến 20 năm.

Chỉ chừng đó yếu tố thôi đã đủ kết luận được răng sứ Cercon chắc chắn là một khoản đầu tư xứng đáng dành cho những ai đang có ý định phục hình thẩm mỹ răng.