Cần biết răng sứ Cercon HT giá bao nhiêu? Tuổi thọ của răng sứ Cercon HT?

Răng sứ Cercon HT là loại răng toàn sứ chất lượng, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Răng sứ Cercon HT là loại răng sứ cao cấp mang lại nhiều ưu điểm

Để cải thiện thẩm mỹ cho răng và các chức năng của răng miệng được hoạt động một cách hiệu quả thì phục hình răng sứ là phương pháp mà nhiều người thường chọn. Phục hình răng sứ Cercon HT là một loại răng sứ mới, đem đến cho mọi người nhiều chức năng hữu ích. Làm răng sứ Cercon HT giá bao nhiêu là vấn đề được tìm kiếm nhiều nhất. Để tìm hiểu về chi phí và mức giá làm răng sứ Cercon HT, hãy cùng tham khảo những nội dung sau.

Răng sứ Cercon HT có gì khác răng sứ Cercon

Răng sứ là loại răng có vai trò quan trọng trong các phương pháp phục hình răng. Để đáp ứng các nhu cầu về phục hình răng sứ cho mọi người thì hiện nay có nhiều loại răng sứ xuất hiện. Răng sứ Cercon và Cercon HT là 2 loại răng sứ cao cấp và chất lượng nhất hiện nay. Cả hai loại này đều đem đến cho người bệnh những công dụng hữu ích và phục hình răng sứ đạt hiệu quả cao. Răng sứ Cercon và Cercon HT là hai loại răng sứ có những đặc điểm riêng biệt:

Răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon là loại răng toàn sứ được làm từ vật liệu Zirconium Oxide. Đây là một loại vật liệu lành tính với cơ thể và có khả năng tương thích cao. Răng sứ Cercon khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các răng sứ kim loại và mang đến một dòng răng sứ cao cấp, chất lượng.

Răng sứ Cercon HT

Răng sứ Cercon HT là một phiên bản kế tiếp của răng sứ Cercon. Răng sứ Cercon HT được làm phần thân bởi vật liệu Zirconium Dioxit và lớp bên ngoài được phủ sử Ceram Kit mang đến màu sắc giống răng thật. Răng sứ Cercon HT có độ dày chỉ với 0,5mm giúp hạn chế được tối đa việc mài răng. Răng sứ Cercon HT là phiên bản kế tiếp của răng sứ Cercon nên khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của răng sứ Cercon.

Cấu tạo răng sứ Cercon HT

Răng sứ Cercon HT có cấu tạo Zirconium Dioxit mang lại độ bóng đẹp

Cấu tạo răng sứ Cercon HT là loại răng toàn sứ cao cấp được thiết kế hoàn toàn bằng máy CAD/CAM hiện đại, mang lại tỷ lệ chính xác cao. Cấu tạo răng sứ Cercon HT được thiết kế với 2 phần, phần thân được làm từ Zirconium Dioxit và phần bên ngoài là lớp sứ Ceram Kit. Do được làm từ loại vật liệu Zirconium Dioxit nên răng sứ Cercon HT có tính quang học tốt, dù ở môi trường ánh sáng nào thì răng sứ Cercon HT cũng phản ứng tốt và không mờ đục, không bị lộ phần thân. Với công nghệ sản xuất hiện đại nên răng sứ Cercon HT có độ mỏng chỉ với 0,5mm nhưng vẫn mang đến độ bền chắc cao. Răng sứ Cercon HT có khả năng chịu lực lên đến 900 Mpa, độ cứng cao không bị đứt gãy và không bị hao mòn. Được sản xuất bằng các thiết bị máy móc hiện đại nên răng sứ Cercon HT mang lại tỷ lệ hoàn hảo, độ sát khít giữa nướu, cùi răng và mão răng cao, không bị hở kẽ răng.

Răng sứ Cercon HT giá bao nhiêu?

Giá răng sứ Cercon HT phù hợp với ưu điểm mang lại

Khi lựa chọn phương pháp phục hình răng này thì mức giá làm răng sứ Cercon HT là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Mức giá làm răng sứ Cercon HT thường cao hơn những loại răng sứ thông thường. Tuy nhiên so với ưu điểm mang lại thì răng sứ Cercon có mức giá phù hợp. Với loại răng sứ Cercon HT này, người bệnh sẽ có thể tiết kiệm được nhiều khoản chi phí vì răng sứ Cercon HT có tuổi thọ 20 năm hoặc có thể lên đến vĩnh viễn nếu người bệnh chăm sóc kỹ lưỡng. Răng sứ Cercon có độ bền sử dụng cao, không bị oxy hóa như các loại răng sứ kim loại nên tuổi thọ sử dụng lâu dài, người bệnh không cần phải bỏ chi phí để thay răng mới.

Tuổi thọ răng sứ Cercon HT

Được làm từ những vật liệu cao cấp và chất lượng, răng sứ Cercon HT có tuổi thọ sử dụng từ 20 năm hoặc có thể lên đến vĩnh viễn. Độ bền của răng sứ Cercon cao, không dễ bị bể hay mẻ, khả năng chịu lực lớn và không bị ảnh hưởng khi tác động. Răng sứ Cercon HT được làm hoàn toàn bằng sứ nên không bị oxy hóa trong môi trường miệng và không bị hao mòn. Do đó mà tuổi thọ của răng sứ này tăng cao, mang đến cho người bệnh khả năng sử dụng với thời gian lâu dài nhất. Ngoài ra, yếu tố quyết định tuổi thọ răng sứ Cercon HT chính là cách chăm sóc và bảo quản của người bệnh. Nếu người bệnh thực hiện chăm sóc kỹ lưỡng và bảo quản răng tốt nhất thì răng sứ Cercon HT sẽ mang đến tuổi thọ lâu dài nhất có thể.

Răng sứ Cercon là một loại răng toàn sứ cao cấp và hiện đại nhất hiện nay. Răng sứ Cercon HT được thiết kế và sản xuất bởi các thiết bị máy móc hiện đại nên giúp tiết kiệm thời gian và mang lại tỷ lệ chính xác cao. Răng sứ Cercon HT giá bao nhiêu phụ thuộc vào số lượng răng cần phục hình. Mức giá của răng sứ Cercon HT phù hợp với những ưu điểm mang lại.

Nếu bạn cần phục hình răng sứ Cercon HT, hãy đến với Nha khoa Nhân Tâm để nhận được dịch vụ tốt nhất và phục hình răng sứ Cercon HT đảm bảo chất lượng nhất.