Có nên làm răng sứ Cercon không? Ưu điểm và quy trình răng sứ Cercon

Liệu khách hàng khi có nhu cầu phục hình răng có nên lựa chọn làm răng sứ Cercon không và những ưu điểm, quy trình làm răng sứ Cercon

Làm răng sứ Cercon là 1 phương pháp bọc răng sứ hiện đại

Làm răng sứ Cercon là một trong những phương pháp phục hình răng hiện đại mang lại cho người dùng nhiều hiệu quả tích cực. Vì vậy, để rõ hơn về việc có nên làm răng sứ Cercon không, chúng ta hãy tìm hiểu qua những lý do không thể từ chối làm răng sứ Cercon qua bài viết dưới đây.

Những lý do không thể từ chối làm răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon là loại răng toàn sứ với khung bên trong và lớp phủ bên ngoài đều làm bằng sứ. Răng sứ Cercon thường được chế tác bằng phương pháp CAD/CAM nên có độ chính xác và tính thẩm mỹ cao. Nhờ được cấu tạo hoàn toàn bằng sứ nên răng sứ Cercon khắc phục hầu hết những hạn chế ở răng sứ kim loại.

Ưu điểm của răng sứ Cercon

Nhờ vào cấu tạo hoàn toàn bằng sứ, răng sứ Cercon có những ưu điểm vượt trội so với những dòng răng sứ khác và khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của răng sứ kim loại. Dưới đây là những ưu điểm của răng sứ Cercon:

Có tính thẩm mỹ cao

Răng sứ Cercon có màu trắng tự nhiên và độ trong y hệt như răng thật. Đặc biệt, răng có tính quang học cao, khi bị chiếu sáng, răng không bị đục, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho người dùng.

Không làm đen viền nướu

Khi sử dụng các dòng răng sứ kim loại, sau một thời gian sẽ xuất hiện các viền đen ở nướu do khung hợp kim bị oxy hóa. Nhưng với răng sứ Cercon, nhờ vào cấu tạo đặc biệt bằng sứ nên hoàn toàn không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng trong suốt quá trình sử dụng.

An toàn tuyệt đối với người dùng

Loại sứ tạo nên răng sứ Cercon có đặc tính sinh học cực kỳ cao, giúp răng tương thích với xương hàm nhanh, không gây các kích ứng trong quá trình sử dụng, ít bị đào thải.

Độ bền cao, tuổi thọ lâu

Răng sứ Cercon có độ bền cao nhờ vào tính chắc chắn của nguyên liệu sứ đặc biệt, chịu được áp lực cao, chống đứt gãy, chống mài mòn, đáp ứng được nhu cầu ăn uống của người dùng. Ngoài ra, răng sứ Cercon có tuổi thọ sử dụng rất lâu.

Có nhiều lý do để bạn sử dụng phương pháp này

Quy trình làm răng sứ Cercon

Do đem lại hiệu quả phục hình răng tốt và có độ phức tạp trong việc thực hiện, quy trình làm răng sứ Cercon đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao. Quy trình làm răng sứ Cercon phải buộc tuân theo những bước nghiêm ngặt sau đây:

Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành khám để kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn. Các bác sĩ sẽ chụp X-quang để kiểm tra kỹ tình trạng răng cần làm.

Vệ sinh răng miệng

Bước tiếp theo, bằng các dụng cụ nha khoa chuyên dụng, bác sĩ sẽ làm sạch răng và các vết sâu răng nếu có. Nhằm ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh về răng sau khi tiến hành làm răng.

Mài cùi và lấy dấu răng

Ở bước này, các bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng của bạn sao cho cùi răng phải có kích thước hợp lý là hình dạng cùi có độ lưu giữ tốt. Sau đó, bác sĩ sẽ lấy dấu răng nhằm xác định hình dạng và kích thước răng sứ cần chế tác.

Chế tạo răng sứ

Quá trình chế tác răng sứ Cercon HT được thực hiện trên máy móc nhờ vào công nghệ CAD/CAM để đảm bảo được tính chính xác và độ thẩm mỹ cao.

Cố định răng sứ

Sau khi được chế tác, bác sĩ sẽ đặt thử răng sứ lên cùi răng để xem răng mới có vừa không, có gây khó chịu cho khách hàng hay không. Nếu đã đạt chuẩn, răng sứ mới sẽ được cố định bằng các vật liệu nha khoa chuyên dụng.

Quy trình làm răng Cercon luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết

Có nên làm răng sứ Cercon không?

Hiện nay, có nhiều người đang gặp vấn đề về răng miệng nên nhu cầu nha khoa ngày trở nên lớn hơn. Trong đó, ở phương pháp phục hình răng, phương pháp làm răng sứ khá phổ biến. Nhiều khách hàng thắc mắc rằng có nên làm răng sứ Cercon không? Thì câu trả lời chắc chắn là có. Hiện nay, khi gặp vấn đề về răng, hơn 80% khách hàng lựa chọn làm răng sứ Cercon là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Đặc biệt, khi làm răng sứ Cercon tại Nha khoa Nhân Tâm, quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng phục hình răng cũng như những mức giá dịch vụ ưu đãi. Đến với Nha khoa Nhân Tâm, bạn sẽ tự tin về một hàm răng khỏe đẹp và một nụ cười rạng ngời.