Giá làm răng sứ cercon ht có phải là vấn đề quan tâm của bạn?

Răng sứ cercon ht là loại răng toàn sứ được sử dụng hiện nay. Loại răng sứ này có tính thẩm mỹ cao cùng khả năng ăn nhai tốt sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Loại răng sứ Cercon ht

Hiện nay, răng toàn sứ cercon ht là loại răng sứ đang được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu làm răng sứ. Ưu điểm nổi bật của loại răng này đó là có tính thẩm mỹ cao.

Khi làm răng sứ cercon ht vấn đề chi phí cũng là quan tâm của nhiều người. Sau đây, hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu về giá làm răng sứ cercon ht.

Răng sứ Cercon ht giống răng sứ Cercon ở điểm nào?

Răng sứ Cercon ht và răng sứ Cercon đều là những loại răng thuộc dòng răng toàn sứ cao cấp hiện nay trên thị trường. Hai loại răng này có nhiều điểm giống nhau đó là:

  • Tính thẩm mỹ cao: Màu sắc của răng sứ Cercon và răng sứ Cercon ht giống với răng thật và không bị đổi màu ở môi trường ánh sáng không ổn định, răng không bị đen viền nướu như những loại răng kim loại thông thường khác.
  • Tính chính xác: Cả răng sứ Cercon và răng sứ Cercon ht đều sản xuất bởi công nghệ CAD/CAM vì vậy nó có độ chính xác cao và không bị cộm hay bị cong, vênh…
  • An toàn, lành tính: Cả loại răng đều được làm hoàn toàn từ sứ vì vậy nên sẽ không bị kích ứng với kim loại và không bị oxy hóa trong môi trường miệng.
  • Tuổi thọ cao: Cả răng sứ Cercon và răng sứ Cercon ht đều có tuổi thọ trung bình cao từ 20 - 30 năm và nếu như được chăm sóc tốt thì thời gian sử dụng còn kéo dài hơn.

Ưu điểm và tuổi thọ của răng sứ Cercon

Loại răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon là loại răng thuộc dòng răng toàn sứ không kim loại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Loại răng sứ này có tính thẩm mỹ cao, chịu được lực ăn nhai lớn và hoàn toàn an toàn với con người. Sau sử dụng một thời gian thì những loại răng sứ sẽ thường bị giảm khả năng chịu được nhiệt tuy nhiên với loại răng sứ Cercon thì tình trạng khó chịu, ê buốt khi gặp những thực phẩm quá nóng hay quá lạnh sẽ không xảy ra.

Bên cạnh đó, răng còn có khả năng chống bám dính nên sẽ hạn chế tình trạng răng xỉn màu, ố vàng. Tuổi thọ trung bình của răng sứ cercon là từ 15 - 20 năm và có thể kéo dài hơn nữa nếu như được chăm sóc và vệ sinh tốt.

Răng sứ Cercon ht còn có những ưu điểm răng sứ Cercon ht nữa như:

  • Độ cứng cao: Răng sứ Cercon có khả năng chịu được lực ăn nhai tới 900 Mpa, răng chịu được lực tác động lớn vì thế bạn sẽ không phải lo lắng khi răng bị vỡ, bị mẻ hoặc bị sứt... Chính vì vậy nên bạn có thể dùng loại răng này phục hình cả răng hàm lẫn răng cửa.
  • An toàn và lành tính: Loại răng sứ này được đúc từ sứ nguyên chất vì vậy sẽ không bị viêm nướu, kích ứng nướu, hôi miệng hay bị đen viền nướu sau khi sử dụng một thời gian.
  • Tính thẩm mỹ cao: Răng sứ Cercon cũng có tính thẩm mỹ cao hơn những loại răng sứ kim loại với độ dày sườn là 0,6 - 0,8 mm. Răng cũng có độ sáng bóng cao nên xét về tính thẩm mỹ của loại răng này thì gần như là hoàn hảo.

Giá làm răng sứ cercon ht có phải là vấn đề quan tâm của bạn?

Giá làm răng sứ cercon ht khá đắt

Khi muốn làm răng sứ thì vấn đề chi phí cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy giá làm răng sứ cercon ht có phải là vấn đề quan tâm của bạn?

Về giá cả răng sứ Cercon thì mức giá là khá đắt. Do được cải thiện các khuyết điểm và có nhiều ưu điểm hơn răng sứ Cercon thường vì vậy chi phí của loại răng Cercon ht cao hơn răng sứ Cercon thường và dao động từ 7.000.000 - 8.000.000 VNĐ/ răng.

Ngoài ra thì giá cả cụ thể khi làm răng sứ Cercon ht ở từng trường hợp cụ thể cũng sẽ phụ thuộc vào số lượng răng sứ cần làm, nha khoa thực hiện làm răng sứ... Để biết được cụ thể, chính xác giá làm răng sứ Cercon ht trong từng trường hợp thì bạn cần tới trực tiếp nha khoa thực hiện để được các bác sĩ thăm khám và đưa mức giá cụ thể.

Trên đây, chúng tôi đã thông tin tới bạn về mức giá làm răng sứ Cercon ht tại Nha khoa Nhân Tâm. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu làm răng sứ Cercon ht hãy đến ngay với Nha khoa Nhân Tâm.