Hỏi: Giá răng sứ Zirconia và Emax bao nhiêu?

Răng sứ Zirconia và Emax là những loại răng sứ cao cấp nhất hiện nay.

Răng sứ Zirconia là một trong những loại răng được ưa chuộng hiện nay

Làm răng sứ là một phương pháp nha khoa được nhiều người chọn lựa hiện nay để cải thiện tình trạng răng miệng của mình. Trong các loại răng sứ, răng sứ Zirconia và Emax là những loại răng sứ cao cấp. Để biết được mức giá răng sứ Zirconia và Emax là bao nhiêu, có đắt lắm không, mọi người hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin sau.

Ưu điểm răng sứ Zirconia

Trong đời sống sinh hoạt thường ngày việc chăm sóc răng miệng không kỹ lưỡng hay các yếu tố tác động từ môi trường bên ngoài cũng dễ khiến răng bị hư hại. Khi răng bị sứt mẻ, gãy vỡ, răng thưa gây mất thẩm mỹ cho răng nghiêm trọng. Làm răng sứ là một giải pháp nha khoa cải thiện hữu hiệu cho tình trạng này, giúp mọi người tự tin hơn với hàm răng đẹp. Trong các loại răng sứ hiện nay, răng sứ Zirconia là một trong những loại được ưa chuộng lựa chọn hàng đầu với nhiều người. Ưu điểm răng sứ Zirconia mang lại đầu tiên chính là răng được làm hoàn toàn bằng sứ cao cấp, không chứa kim loại. Toàn bộ phần khung sườn bên trong và bề mặt răng đều được làm bằng sứ. Do đó răng có độ bền cao và khả năng chịu lực cao hơn nhiều lần so với răng thật. Loại răng này sở hữu độ trắng sáng tốt, mang lại cảm giác tự nhiên như răng thật. Loại răng này không bị thấu quang, không bị lộ khi có ánh sáng chiếu vào. Do đó mọi người có thể thoải mái giao tiếp mà không lo bị nhận ra làm răng sứ. Vì được làm hoàn toàn từ chất liệu sứ nên loại răng này có độ tương thích sinh học cao, không gây biến đổi hay hao mòn. Ngoài ra khi làm răng sứ loại này tỷ lệ mài răng sẽ rất thấp, giúp mọi người bảo tồn được răng thật tối đa.

Ưu điểm răng sứ Emax

Răng sứ Emax có khả năng chịu lực gấp 4 lần so với răng thật

Răng sứ Emax là một trong những loại răng sứ nổi bật trên thị trường hiện nay và là loại răng sứ được nhiều người lựa chọn để phục hình. Loại răng sứ này mang lại nhiều ưu điểm nổi trội, giúp cho bệnh nhân có được một hàm răng hoàn mỹ hơn. Ưu điểm răng sứ Emax đầu tiên, đây là loại răng toàn sứ cao cấp. Loại răng sứ này được chế tác từ công nghệ hiện đại, mang đến độ tinh xảo, hình dáng và cấu trúc giống như răng thật, không bị nhận ra làm răng sứ. Loại răng sứ này được xử lý trên nền nhiệt độ cao. Vì vậy độ bền và khả năng chịu lực của răng cao hơn gấp 4 lần so với răng thật. Răng khó bị đứt gãy hay hao mòn, giúp bệnh nhân an tâm ăn nhai thoải mái mà không lo răng bị hư hại. Răng mang màu trắng sáng tự nhiên như răng thật, khả năng thấu quang tốt. Bên cạnh đó loại răng này được làm từ chất liệu sứ cao cấp nên lành tính với cơ thể, không gây kích ứng nướu, lợi, không bị oxy hóa trong môi trường miệng, không biến đổi. Tuổi thọ sử dụng của loại răng sứ này trung bình từ 15 – 20 năm, thậm chí lâu hơn nếu được chăm sóc kỹ lưỡng. Do đó mọi người sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn khi lựa chọn loại răng sứ này mà có thể sử dụng được lâu dài, không phải thay thế răng mới sau thời gian sử dụng.

Giá răng sứ Zirconia và Emax bao nhiêu?

Giá răng sứ Emax và Zirconia tùy thuộc vào từng loại và công nghệ làm răng

Răng sứ Emax và Zirconia đều mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, giúp cho bệnh nhân có được một giải pháp để cải thiện những khiếm khuyết của răng một cách tối ưu, mang lại hàm răng đẹp hoàn mỹ hơn cũng như thuận tiện trong các sinh hoạt thường ngày. Tuy nhiên khi tìm hiểu 2 loại răng sứ này thì giá răng sứ Zirconia và Emax bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người. Hai loại răng sứ này sở hữu mức giá riêng biệt và tùy thuộc vào từng công nghệ làm răng và loại răng tại mỗi nha khoa. Tại Nha khoa Nhân Tâm, mức giá làm răng sứ Emax với loại mão răng toàn sứ là 7.000.000 đồng/ răng và loại mặt dán sứ Emax là 7.500.000 đồng/ răng. Còn với loại răng toàn sứ Zirconia CAD/CAM là 6.000.000 đồng/ răng, mặt dán sứ Zirconia là 7.000.000 đồng/ răng. Làm răng sứ là giải pháp nha khoa mang đến cho mọi người nhiều lợi ích tốt nhất. Qua kỹ thuật này, bệnh nhân sẽ được cải thiện cho tình trạng khiếm khuyết của răng tốt nhất, mang lại một hàm răng đẹp hơn. Trên đây là những thông tin về ưu điểm răng sứ Emax và Zirconia, mọi người có thể lựa chọn loại răng sứ theo nhu cầu của mình. Để được làm răng sứ Emax hay Zirconia chất lượng, mọi người hãy đến Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn, thực hiện với những kỹ thuật nha khoa tốt nhất.