Khám phá chi phí các loại răng sứ chất lượng và dịch vụ bọc răng sứ chất lượng tại quận 10

Niềng răng là một kỹ thuật nha mang lại hiệu quả làm đẹp cao, vì thế nhiều khách hàng có dự định niềng răng muốn được tư vấn thêm về ưu điểm và một số chú ý khi niềng răng.

Nếu khách hàng mong muốn được giới thiệu về các loại răng sứ chất lượng, nha khoa Nhân Tâm xin giới thiệu răng sứ titan và răng toàn sứ

Không ít khách hàng có nhu cầu nâng cấp vẻ ngoài của bản thân thông qua bọc răng sứ, vì thế họ rất quan tâm những vấn đề về bọc răng sứ như các loại răng sứ nào tốt, chi phí các loại răng sứ và ở đâu có dịch vụ bọc răng sứ chất lượng tại quận 10. Tất các những thắc mắc vừa rồi sẽ được đề cập và giải đáp cụ thể qua bài viết sau đây đến từ Nha khoa Nhân Tâm.

Các loại răng sứ chất lượng

Nếu khách hàng mong muốn được giới thiệu về các loại răng sứ chất lượng, Nha khoa Nhân Tâm xin giới thiệu răng sứ titan và răng toàn sứ. Răng sứ titan là một lựa chọn tương đối tốt với độ cứng chắc cao và vẻ ngoài tự nhiên. Chất liệu răng sứ titan an toàn với người dùng vì độ tương thích sinh học cao. Tuy nhiên răng sứ titan sau một thời gian cũng sẽ oxy hoá, khi oxy hoá sẽ làm bạn bị đen viền nướu và khiến răng xỉn màu, ngoài ra vì có lớp sườn là hợp kim titan nên khi ánh sáng chiếu vào trực tiếp sẽ thấy ánh đen không tự nhiên. Răng toàn sứ là một lựa chọn tuyệt vời cho bọc răng sứ. Răng toàn sứ mang đến một vẻ đẹp tự nhiên như răng thật, lại không hề gây kích ứng, tuổi thọ cũng sẽ cao hơn so với các loại răng sứ titan, ngoài ra cũng khắc phục được nhược điểm làm đen viền nướu và lộ ánh kim loại. Nếu bạn có điều kiện kinh tế thì nên ưu tiên răng toàn sứ. Răng toàn sứ có nhiều loại như Zirconia, Cercon, Emax, mỗi một loại răng sứ đều có những ưu điểm về độ trong, màu sắc, độ cứng chắc khác nhau. Để lựa chọn loại răng sứ phù hợp nhất cho nhu cầu phục hình răng đẹp của khách hàng, hãy đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám tình trạng răng và tư vấn loại răng sứ phù hợp nhất.

Chi phí các loại răng sứ chất lượng

Nếu các khách hàng mong muốn được biết thêm về chi phí các loại răng sứ chất lượng, Nha khoa Nhân Tâm xin gửi đến các bạn bảng giá làm răng sứ để quý khách hàng có thể tham khảo và cân nhắc:

  • Răng sứ hợp kim Titan: 2,800,000 VND / Răng
  • Răng toàn sứ - Không CAD/CAM: 5,200,000 VND / Răng
  • Răng toàn sứ (Cercon Zirconia CAD/CAM): 6,000,000 VND / Răng
  • Răng toàn sứ IPS E.Max: 7,000,000 VND / Răng
  • Mặt dán sứ Veneer Zirconia: 7,000,000 VND / Răng
  • Mặt dán sứ Veneer IPS E.Max: 7,500,000 VND / Răng

Nếu các khách hàng mong muốn được biết thêm về chi phí các loại răng sứ chất lượng, nha khoa Nhân Tâm xin gửi đến các bạn bảng giá làm răng sứ

Dịch vụ bọc răng sứ chất lượng tại quận 10

Nếu quý khách hàng băn khoăn dịch vụ bọc răng sứ chất lượng tại quận 10 ở đâu, hãy đến với Nha khoa Nhân Tâm. Nha khoa Nhân Tâm quận 10 được thành lập vào năm 1998, là một đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về nha tại thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những các tên uy tín dẫn dầu. Các bác sĩ thuộc trung tâm Nha khoa Nhân Tâm luôn dùng phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu” cho tiêu chí làm việc, không ngừng học hỏi nâng cao năng lực bản thân và tỉ mỉ trong từng công đoạn, để đem đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Nha khoa Nhân Tâm được trang bị công nghệ hiện đại và trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất, luôn được cập nhật thường xuyên với các tiến bộ của khoa học thế giới, nhằm đảm bảo tính chính xác cao khi chẩn đoán trình trạng sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân trong nước và ngoài nước, dựa trên đó, bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị tối ưu và an toàn nhất, phù hợp với từng đối tượng với một mức giá hợp lý nhất đến số đông khách hàng để có thể được chăm sóc sức khỏe răng miệng tại một địa chỉ chất lượng – Nha khoa Nhân Tâm.

Nếu quý khách hàng băn khoăn dịch vụ bọc răng sứ chất lượng tại quận 10 ở đâu, hãy đến với nha khoa Nhân Tâm quận 10

Nếu bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.