Muốn hỏi: Ưu điểm và quy trình làm răng sứ Cercon thế nào?

Phương pháp làm răng sứ đang là cách phục hồi thẩm mỹ răng tốt nhất hiện nay. Một trong những loại răng sứ tốt nhất chính là răng sứ Cercon.

Răng sứ Cercon sáng đẹp tự nhiên

Lựa chọn làm răng sứ Cercon đang là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ chất lượng. Phương pháp này không chỉ đem lại vẻ đẹp bên ngoài mà còn mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài.

Răng sứ Cercon có phải là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

Ngày này, người người, ai ai cũng muốn có cho mình một hàm răng trắng sáng, đều và đẹp. Thế nên nhiều người đã tìm đến phương pháp làm răng sứ như một cách thẩm mỹ cho răng, trong đó răng sứ Cercon được rất nhiều người lựa chọn.

Vậy thì răng sứ Cercon có phải là lựa chọn tốt nhất trong tất cả những dòng răng sứ đang có mặt trên thị trường?

Nếu bỏ qua khía cạnh về mặt kinh tế thì dường như răng sứ Cercon chính là dòng răng sứ có nhiều ưu điểm nổi trội nhất, đặc biệt nhất chính là yếu tố thẩm mỹ của răng. Răng sứ Cercon có màu sắc, ngoại hình gần như là hoàn hảo nhất và đó cũng là điểm khiến cho dòng răng sứ này ngày càng thu hút được nhiều người sử dụng.

Ưu điểm và quy trình làm răng sứ Cercon thế nào?

Trước khi quyết định làm răng sứ Cercon, người dùng nên tìm hiểu trước một chút về những ưu điểm răng sứ Cercon và quy trình làm răng sứ Cercon để có cho mình những chuẩn bị cần thiết trước khi thực hiện phương pháp này.

Những ưu điểm nổi bật của răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon có tính thẩm mỹ rất cao nhưng vẫn đảm bảo được độ tự nhiên như răng thật. Màu sắc và độ sáng của răng sứ Cercon khá tự nhiên, hơn nữa loại sứ này cũng không có tính phản quang, bởi vậy khi chiếu sáng vào vẫn trông giống hệt răng thật và nếu chỉ sử dụng mắt thường thì hoàn toàn không thể phân biệt được đâu là răng sứ Cercon đâu là răng thật.

Nếu như các loại răng kim loại thường bị oxy hóa lớp khung sườn nên dễ bị đen sau một thời gian sử dụng thì ở răng toàn sứ Cercon hoàn toàn không có tình trạng này, nhờ vào cấu tạo hoàn toàn bằng sứ của mình. Đây chỉnh là đặc điểm làm bật lên sự khác biệt của răng sứ Cercon với những dòng răng sứ khác.

Răng sứ Cercon quá vượt trội so với răng sứ kim loại

Răng sứ Cercon rất an toàn, lành tính, dễ tương thích với các mô mềm do đó hoàn toàn không gây ra bất kỳ kích ứng nào cho mô mềm và nướu. Loại răng này cũng có khả năng chống bám dính cao, không bị ố vàng, xỉn màu, trong quá trình ăn uống. Răng sứ Cercon có tuổi thọ trung bình khoảng 15 đến 20 năm (vượt xa những dòng răng sứ kim loại) , tuổi thọ răng sẽ còn kéo dài hơn nữa nếu được chăm sóc và vệ sinh đúng cách.

Việc sử dụng răng sứ Cercon sẽ không làm thay đổi cảm giác nhai của người dùng. Nhờ vào cấu tạo đặc biệt là cả phần sườn và phần bọc chụp bên ngoài đều bằng sứ, nên răng sứ Cercon có độ chịu lực khá cao. Ngoài ra, loại răng này còn có khả năng chống đứt gãy, chống mài mòn thế nên có thể giúp người sử dụng ăn uống thoải mái mà không gây ra bất kỳ vấn đề gì.

Quy trình làm răng sứ Cercon

Đầu tiên bệnh nhân sẽ được bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng hiện tại, từ đó để thiết kế và đưa ra giải pháp phục hình phù hợp với bệnh nhân.

Sau đó, bác sĩ tiến hành lấy dấu răng tạm cho bệnh nhân.

Theo đó sẽ là công đoạn gây tê và mài cùi răng. Với việc sử dụng răng sứ Cercon thì phần mô răng bị mài đi là rất ít. Nhờ đó phương pháp này giữ cho phần răng thật bên trong chắc khỏe và không bị tổn thương.

Khi đã hoàn tất quá trình mài cùi răng, các bác sĩ sẽ gắn răng tạm để kiểm tra độ khít sát, hình dạng và màu sắc răng sao cho phù hợp với bệnh nhân.

Cuối cùng sẽ là gắn răng sứ Cercon lên phía trên để hoàn tất quá trình làm răng sứ. Tuy nhiên, sau đó bệnh nhân vẫn cần phải theo dõi tình trạng răng và bắt buộc phải tuân theo chỉ định tái khám của bác sĩ.

Giá cả làm răng sứ Cercon

Làm răng sứ Cercon không phải là một kỹ thuật nha khoa quá khó nhưng để lựa chọn một địa chỉ làm răng sứ Cercon uy tín thì không phải ai cũng biết. Nếu chưa thực sự tìm được một địa chỉ làm răng sứ lý tưởng thì bạn có thể lựa chọn Nha khoa Nhân Tâm.

Lựa chọn làm răng sứ Cercon là giải pháp phục hình thẩm mỹ răng hiệu quả

Mức giá răng sứ Cercon Nha khoa Nhân Tâm sẽ nằm trong khoảng từ 5 đến 6 triệu đồng cho một răng. Chi phí này sẽ còn dao động thêm một chút tùy vào tình trạng răng của bệnh nhân cũng như nhu cầu phục hình của bệnh nhân. Ngoài ra, nếu bệnh nhân có nhu cầu cấy ghép Implant, ghép xương hàm hay thăm khám điều trị bất kỳ vấn đề nha khoa nào cũng có thể tìm đến với Nha khoa Nhân Tâm.