Muốn rõ quy trình và giá làm răng sứ Cercon ht

Răng sứ Cercon ht thuộc dòng dòng toàn sứ cao cấp hiện nay trên thị trường. Quy trình và giá cả làm răng sứ Cercon ht là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Răng sứ cercon ht có chất lượng tốt

Hiện nay, nhiều người khi có nhu cầu làm răng thẩm mỹ đã chọn loại răng sứ Cercon ht. Răng sứ Cercon ht có nhiều ưu điểm nổi bật và được ưa chuộng trên thị trường.

Nhiều người khi muốn làm răng sứ Cercon ht muốn rõ về quy trình và giá làm răng sứ Cercon ht. Hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu về điều này.

Răng sứ Cercon ht có tốt hơn các loại răng sứ khác?

Nhiều người thắc mắc làm răng sứ cercon ht có tốt hơn các loại răng sứ khác? Với câu hỏi này thì câu trả lời là răng sứ cercon ht là loại răng toàn sứ có chất lượng tốt hơn răng sứ kim loại và nó cũng có nhiều ưu điểm tốt hơn so với loại răng toàn sứ cercon ht.

Về tính thẩm mỹ thì răng sứ cercon ht có thiết kế khít với nướu răng tới 50 Micro nên không làm hở kẽ răng và giúp tránh tình trạng thức ăn nhét vào gây nên tình trạng hôi miệng. Thiết kế này cũng giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng, ngoài ra thì loại răng sứ này cũng có màu sắc tự nhiên giống với răng thật.

Về khả năng chịu lực thì răng sứ Cercon ht có khả năng chịu lực cao lên tới 900 Mpa, cứng hơn răng thật 4 lần nên nó có thể thay thế răng ở mọi vị trí từ răng cửa tới răng hàm.

Răng sứ cercon ht cũng có khả năng tương tác sinh học lớn, không bị biến đổi ở trong môi trường khoang miệng nên sẽ không gây ra phản ứng nào. Bên cạnh đó thì nó cũng không gây viêm lợi, không làm hôi miệng và không gây đen viền nướu so với những loại răng sứ khác.

Khi làm răng sứ cercon ht cũng giúp bảo tồn tối đa răng gốc.Răng có độ dày từ 0,2 mm - 0,5mm nên sẽ ít phải mài răng so với những loại răng khác.

Độ chính xác khi làm răng là tuyệt đối bởi nó được thực hiện với công nghệ CAD/ CAM.

Quy trình và giá làm răng sứ Cercon ht

Quy trình răng sứ Cercon ht trải qua những bước như sau:

Quy trình làm răng sứ cercon ht khoa học

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng của người bệnh và chụp phim X - quang toàn cảnh Panorex nhằm xác định khiếm khuyết một cách chính xác.

Bước 2: Lên kế hoạch điều trị

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ lên một kế hoạch điều trị cụ thể và đưa bảng kế hoạch này cho người bệnh xem. Nếu như bệnh nhân có bất kỳ thắc mắc gì, bác sĩ sẽ giải thích cụ thể.

Bước 3: Gây tê và mài răng

Trước khi tiến hành mài răng, bác sĩ thực hiện gây tê nhằm ngăn chặn tình trạng khó chịu, ê buốt trong quá trình làm răng. Việc thực hiện mài răng được thực hiện tỉ mỉ, không làm ảnh hưởng tới tủy và những răng xung quanh.

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế răng sứ

Sau khi đã mài răng, bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ scan 3D hoặc bằng cao su và chuyển số liệu cho Labo để chế tạo răng sứ phù hợp. Trong khi chờ đợi, bệnh nhân sẽ được gắn răng tạm.

Bước 5: Gắn răng sứ

Cuối cùng, các sĩ gắn răng sứ lên răng thật đã mài, cân chỉnh và cố định bằng cement nha khoa, làm sạch cement còn dư và kiểm tra lại khớp cắn.

Với trường hợp làm nhiều răng sứ thì bác sĩ sẽ gắn răng sứ bằng cement gắn tạm để bệnh nhân nhai thử. Khi các tiêu chuẩn đã đạt được và bệnh nhân hài lòng, bác sĩ sẽ gắn cement vĩnh viễn.

Về giá cả làm răng sứ Cercon ht sẽ dao động từ 7.000.000 - 8.000.000 VNĐ/ răng.

Thời gian bảo hành và tuổi thọ răng sứ Cercon ht

Tuổi thọ răng sứ cercon ht từ 10 - 20 năm

Thời gian bảo hành răng sứ cercon ht là khá dài. Tại Nha khoa Nhân Tâm thì thời gian bảo hành răng sứ cercon ht là 10 năm.

Về tuổi thọ răng sứ cercon ht thì tuổi thọ của răng là 20 - 30 năm. Đây cũng là thời gian khá dài.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu làm răng sứ cercon ht, hãy đến ngay với Nha khoa Nhân Tâm. Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ làm răng uy tín chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng.