Những lý do bọc răng sứ cả hàm? Giá bọc răng sứ cả hàm bao nhiêu?

Bọc răng sứ cả hàm hiện đang là một xu hướng làm đẹp răng miệng rất hot nhờ mang lại hiệu quả cao, vì thế nhiều khách hàng rất muốn tìm hiểu thêm về phương pháp này. Những lý do bọc răng sứ cả hàm và giá bọc răng sứ cả hàm bao nhiêu, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Bọc răng sứ cả hàm là phương pháp phục hình lại khuyết điểm của hàm răng

Bọc răng sứ cả hàm là một phương pháp làm đẹp răng hiệu quả cao mà nhiều bác sĩ khuyến khích thực hiện nếu bạn có nhiều khuyết điểm răng. Nếu bạn đang mong muốn có một nụ cười thu hút hơn, đừng bỏ lỡ bài viết sau đây, vì Nha khoa Nhân Tâm sẽ cung cấp đến khách hàng những thông tin cụ thể nhất!

Những lý do bọc răng sứ cả hàm?

Nếu khách hàng muốn biết lý do bọc răng sứ cả hàm, hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu những lợi ích của phương pháp này sau đây.

Bọc răng sứ cả hàm là phương pháp phục hình lại khuyết điểm của hàm răng, với phương pháp này, khách hàng có thể áp dụng cho các khuyết điểm răng như răng mọc lệch, hô, móm, răng không đều màu hoặc răng thưa thớt, sau khi bọc răng thì khách hàng sẽ có một hàm răng đẹp đồng đều. Phương pháp này thực hiện bằng cách mài răng và bọc phía ngoài một lớp mão răng để che phủ khuyết điểm. Răng sứ bọc lên bên ngoài có màu sắc tự nhiên như răng thật, có hình dáng và kích cỡ phù hợp với hàm răng nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng độ thẩm mỹ của việc bọc răng sứ, bên cạnh đó nhờ điều chỉnh độ lệch răng mà cũng cải thiện khớp cắn, với khả năng chịu lực tốt của răng sứ bọc, giúp khách hàng ăn nhai dễ dàng, thức ăn nhuyễn, tốt cho đường tiêu hoá. Bọc răng sứ nguyên hàm còn giúp bạn bảo vệ răng thật của mình trước vi khuẩn trong răng miệng, ngừa sâu răng.

Ưu điểm và quy trình bọc răng sứ cả hàm

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng, xem bọc răng sứ cả hàm có phải là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng hay không, và tư vấn loại răng sứ phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ, sức khỏe răng miệng và điều kiện kinh tế của khách hàng.
  • Bước 2: Bác sĩ sẽ giúp bạn vệ sinh răng miệng và chụp xương hàm để nắm rõ cấu trúc răng miệng của khách hàng. Đảm bảo quá trình thực hiện được chính xác và an toàn nhất.
  • Bước 3: Bác sĩ tiến hành mài răng và lấy dấu răng sứ, sau đó đặt mão sứ tạm để đảm bảo thẩm mỹ và ăn nhai cho khách hàng trong lúc chờ đúc mão sứ.
  • Bước 4: Sau vài ngày khi mão sứ chính thức đã đúc xong, bác sĩ sẽ đặt răng sứ mới lên vị trí răng của sao cho vừa vặn với khớp nhai của hàm.
  • Bước 5: Bác sĩ hướng dẫn chi tiết về cách chăm sóc răng miệng tại nhà để bảo quản răng sứ được tốt hơn, ngoài ra dặn dò bệnh nhân tái khám để kiểm tra khớp cắn của răng sứ có lệch hay làm viêm nướu lợi hay không và kết thúc quy trình bọc răng sứ cả hàm.

Quy trình bọc răng sứ cả hàm cần được thực hiện tại nha khoa uy tín để đạt hiệu quả cao

Giá bọc răng sứ cả hàm bao nhiêu?

Giá bọc răng sứ cả hàm hiện nay trên thị trường dao động tuỳ theo nha khoa thực hiện, tình trạng răng miệng của khách hàng, và độ khó của thực hiện kỹ thuật trên ca của bệnh nhân. Giá bọc răng sứ cả hàm sẽ được tính giá răng sứ một chiếc loại răng mà khách hàng lựa chọn và nhân lên theo số răng mà khách hàng cần bọc, một hàm sẽ có từ 12 – 18 răng.

Vì thế, để biết được mức giá cụ thể bạn cần chuẩn bị để thực hiện bọc răng sứ cả hàm, hãy liên hệ đến Nha khoa Nhân Tâm, tại đây chúng tôi thăm khám và tư vấn cụ thể về hiệu quả của từng loại răng sứ đối với trường hợp của bạn cũng như ước tính chi phí thực hiện cụ thể.

Hiện nay hai loai răng sứ tốt thường được lựa chọn để bọc răng sứ cả hàm là răng sứ titan và răng toàn sứ.

Giá của răng sứ titan là 2.000.000 – 3.000.000 đồng / chiếc.

Giá của răng toàn sứ là 4.500.000 – 6.500.000 đồng / chiếc.

Giá bọc răng sứ cả hàm hiện nay trên thị trường dao động tuỳ theo nha khoa thực hiện, tình trạng răng miệng của khách hàng và loại răng sứ lựa chọn

Nếu bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ cả hàm, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.