Răng sứ emax giá bao nhiêu? Ở đâu làm răng sứ emax tốt?

Các khách hàng dự định làm răng sứ muốn được chia sẻ răng sứ emax giá bao nhiêu và ở đâu làm răng sứ emax tốt.

Răng sứ Emax là gì - Răng sứ Emax là dòng răng toàn sứ được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn nha khoa kỹ thuật số hàng đầu thế giới SIROMA

Làm răng sứ là kỹ thuật nha khoa được thực hiện để mang lại thẩm mỹ cho hàm răng, giúp khách hàng tự tin hơn giao tiếp. Để có được độ thẩm mỹ cao sau khi làm răng sứ, loại răng sứ sử dụng đóng vai trò quan trọng. Răng sứ Emax là loại răng sứ cao cấp rất được các khách hàng yêu thích và giới chuyên môn đánh giá cao. Nào hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu thêm răng sứ emax là gì, răng sứ emax giá bao nhiêu trong bài viết sau nhé!

Răng sứ emax là gì?

Răng sứ Emax là gì - Răng sứ Emax là dòng răng toàn sứ được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn nha khoa kỹ thuật số hàng đầu thế giới SIROMA có trụ sở tại Đức. Răng sứ Emax được làm từ chất liệu sứ lithium disilicate. Lithium disilicate là chất liệu có độ cứng vượt trội và tính thẩm mỹ cao. Răng sứ Emax không có phần khung sườn bên trong bằng kim loại như các dòng răng sứ kim loại, mà được đúc từ sứ. Lớp bên ngoài Răng sứ emax được phủ đến 5 lớp sứ cao cấp. Chính điều này đã giúp răng sứ Emax có màu sắc tự nhiên, độ thấu quang cao. So với răng sứ kim loại và răng sứ titan, răng sứ Emax có độ cứng cao hơn, gấp 4 lần so với răng thật, giúp khách hàng ăn nhai thoải mái mà không sự răng sứ emax vỡ, mẻ. Do cấu tạo từ 100% từ chất liệu sứ lành tính nên răng sứ Emax không xảy ra hiện tượng oxy hóa, không gây kích ứng cho cơ thể người dùng. Một điểm đặc biệt là răng sứ Emax khắc phục được hiện tượng đen viền nướu sau một thời gian dài sử dụng và cả hiện tượng bị ánh đen kim loại khi có ánh sáng chiếu vào răng trực tiếp.

Răng sứ emax giá bao nhiêu?

Giải đáp câu hỏi răng sứ emax giá bao nhiêu, chúng tôi xin giới thiệu chi phí răng toàn sứ IPS EMax: 7,000,000 VND / Răng và chi phí mặt dán sứ Veneer IPS EMax: 7,500,000 VND / Răng tại Nha khoa Nhân Tâm. Ngoài ra, nhằm giúp khách hàng có thể cân nhắc giữa nhiều lựa chọn, Nha khoa Nhân Tâm xin giới thiệu mức giá của các loại răng sứ khác hiện có:

  • Răng sứ hợp kim Titan: 2,800,000 VND / Răng
  • Răng toàn sứ - Không CAD/CAM: 5,200,000 VND / Răng
  • Răng toàn sứ (Cercon Zirconia CAD/CAM): 6,000,000 VND / Răng
  • Mặt dán sứ Veneer Zirconia: 7,000,000 VND / Răng

Để biết thêm về những ưu khuyết điểm của từng loại răng sứ và loại răng sứ nào phù hợp nhất với yêu cầu về thẩm mỹ, giá cả theo từng cá nhân, bạn có thể đến thăm khám và nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí tại Nha khoa Nhân Tâm.

Giải đáp câu hỏi răng sứ emax giá bao nhiêu, chúng tôi xin giới thiệu chi phí răng toàn sứ IPS EMax: 7,000,000 VND / Răng

Ở đâu làm răng sứ emax tốt?

Nếu các khách hàng đang tìm kiếm ở đâu làm răng sứ emax tốt, hãy đến với Nha khoa Nhân Tâm – địa chỉ nha khoa uy tín đã có lịch sử hơn 20 năm thành lập. Nha khoa Nhân Tâm được thành lập vào năm 1998, là một đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực về nha tại thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những các tên nha khoa được khách hàng yêu thích. Các bác sĩ thuộc trung tâm Nha khoa Nhân Tâm luôn dùng phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu” cho tiêu chí làm việc, không ngừng học hỏi nâng cao năng lực bản thân và tỉ mỉ trong từng công đoạn, để đem đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Các bác sĩ của Nha khoa Nhân Tâm thực hiện làm răng sứ cho khách hàng đều được đào tạo bài bản tại các trường Đại học Y Dược nổi tiếng, từng tham gia và hoàn thành xuất sắc các khóa huấn luyện, đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước. Nha khoa Nhân Tâm được trang bị công nghệ hiện đại và trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất, luôn được cập nhật thường xuyên với các tiến bộ của khoa học thế giới, nhằm đảm bảo tính chính xác cao khi chẩn đoán trình trạng sức khỏe răng miệng và hỗ trợ trong các bước của quy trình làm răng sứ thẩm mỹ.

Nếu các khách hàng đang tìm kiếm ở đâu trồng răng sứ tốt, hãy đến với nha khoa Nhân Tâm – địa chỉ nha khoa uy tín đã có lịch sử hơn 20 năm thành lập

Nếu bạn đang có nhu cầu trồng răng sứ, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.