Răng sứ không kim loại Cercon có tốt không? Có nên làm không?

Răng sứ không kim loại Cercon là loại răng sứ được sử dụng nhiều hiện nay. Loại răng sứ này mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho người sử dụng.

Răng sứ không kim loại Cercon hoàn toàn tốt

Răng sứ không kim loại Cercon là loại răng toàn sứ cao cấp hiện nay trên thị trường. Do có nhiều ưu điểm vượt trội nên loại răng toàn sứ này đang được nhiều người sử dụng.

Nhiều người thắc mắc vậy răng sứ không kim loại Cercon có tốt không? Có nên làm không? Sau đây, hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu về điều này.

Răng sứ không kim loại Cercon có tốt không?

Khi có nhu cầu làm răng sứ thì nhiều người thắc mắc răng sứ không kim loại Cercon có tốt không? Răng sứ không kim loại Cercon hiện là loại răng sứ tốt hiện nay ở trên thị trường. Vì vậy, khi làm răng sứ Cercon bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn.

Răng sứ Cercon có tính thẩm mỹ tương tự như là răng tự nhiên và sau một thời gian sử dụng sẽ không làm đen viền nướu.

Trồng răng sứ Cercon cũng hoàn toàn lành tính, khi trồng răng cũng không làm dị ứng ngay cả ở các bệnh nhân cơ địa nhạy cảm. Loại răng sứ này cũng có tính tương hợp sinh học cao hơn cả titan.

Độ chịu lực của răng sứ cao lên tới 900 Mpa cao hơn gấp 5 lần răng thật không khi ăn nhai sẽ không bị tác động của lực.

Răng sứ Cercon thích hợp để phục hồi cho cả những răng chịu lực phía sau cũng như những răng yêu cầu tính thẩm mỹ cao như răng phía trước.

Ngoài ra thì loại răng này cũng có khả năng chống đứt gãy và khả năng chịu được mài mòn cao từ việc ăn nhai hàng ngày.

Quy trình và thời gian lành hoàn toàn sau khi trồng răng sứ không kim loại Cercon

Quy trình trồng răng an toàn, khoa học

Quy trình trồng răng sứ không kim loại Cercon trải qua những bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng của người bệnh và chụp phim X - quang toàn cảnh Panorex nhằm xác định khiếm khuyết một cách chính xác.

Bước 2: Lên kế hoạch điều trị

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ lên một kế hoạch điều trị cụ thể và đưa bảng kế hoạch này cho người bệnh xem. Nếu như bệnh nhân có bất kỳ thắc mắc gì, bác sĩ sẽ giải thích cụ thể.

Bước 3: Gây tê và mài răng

Trước khi tiến hành mài răng, bác sĩ thực hiện gây tê nhằm ngăn chặn tình trạng khó chịu, ê buốt trong quá trình làm răng. Việc thực hiện mài răng được thực hiện tỉ mỉ, không làm ảnh hưởng tới tủy và những răng xung quanh.

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế răng sứ

Sau khi đã mài răng, bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ scan 3D hoặc bằng cao su và chuyển số liệu cho Labo để chế tạo răng sứ phù hợp. Trong khi chờ đợi, bệnh nhân sẽ được gắn răng tạm.

Bước 5: Gắn răng sứ

Cuối cùng, các sĩ gắn răng sứ lên răng thật đã mài, cân chỉnh và cố định bằng cement nha khoa, làm sạch cement còn dư và kiểm tra lại khớp cắn.

Với trường hợp làm nhiều răng sứ thì bác sĩ sẽ gắn răng sứ bằng cement gắn tạm để bệnh nhân nhai thử. Khi các tiêu chuẩn đã đạt được và bệnh nhân hài lòng, bác sĩ sẽ gắn cement vĩnh viễn.

Về thời gian lành hoàn toàn sau khi trồng răng sứ không kim loại Cercon thì sau khi đã thử sứ thành công, bác sĩ sẽ gắn tạm răng sứ để bệnh nhân ăn nhai thử trong vòng 2 - 3 ngày, sau đó sẽ gắn răng thật. Khi đó thì đã hoàn tất quy trình làm răng.

Có nên làm răng sứ không kim loại Cercon?

Khi có nhu cầu bạn hoàn toàn nên làm răng sứ không kim loại Cercon

Vậy khi có nhu cầu làm răng sứ, bạn có nên làm răng sứ không kim loại Cercon không? Với thắc mắc này thì câu trả lời là với những ưu điểm vượt trội của răng sứ Cercon thì bạn hoàn toàn nên chọn làm loại răng sứ này để đảm bảo tính thẩm mỹ, khả năng ăn nhai cũng như độ bền của răng.

Khi bạn có nhu cầu làm răng sứ Cercon, hãy đến ngay với Nha khoa Nhân Tâm. Với đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, kỹ thuật tiên tiến, chắc chắn chất lượng làm răng sứ tại Nha khoa Nhân Tâm sẽ làm bạn hài lòng.