Răng sứ toàn sứ Cercon - Giúp bạn tự tin với nụ cười rạng rỡ

Làm răng sứ toàn sứ Cercon có những đặc tính ưu việt nào khiến nhiều khách hàng lựa chọn đến như vậy, nếu bạn đang nóng lòng muốn biết thêm thông tin để có thể an tâm lựa chọn phương pháp này, hãy đón xem tiếp sau đây.

Răng sứ toàn sứ Cercon có 2 lớp sứ, Lớp sườn được làm từ sứ Zirconia, và một lớp sứ bọc ngoài khác làm từ sứ Ceramco3

Răng sứ toàn sứ Cercon hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn để phục hình răng sứ hoặc làm mão sứ cho trồng răng implant hay các phương pháp trồng răng khác. Vậy răng sứ Cercon có những ưu điểm nào thu hút số đông người sử dụng đến như vậy? Nếu khách hàng mong muốn biết thêm thông tin để có thể cân nhắc răng sứ Cercon là một lựa chọn, hãy đừng bỏ lỡ bài viết sau nhé!

Răng sứ toàn sứ Cercon là gì?

Răng sứ toàn sứ Cercon là gì - là loại răng sứ độc quyền của Hãng Densply – Degudent của Mỹ. Răng sứ toàn sứ Cercon có 2 lớp sứ, Lớp sườn được làm từ sứ Zirconia, và một lớp sứ bọc ngoài khác làm từ sứ Ceramco3.

Ưu điểm của răng sứ là khắc phục được nhược điểm lộ ánh đen sườn bên trong khi ánh sáng chiếu vào như loại răng sứ kim loại, rất thích hợp cho các diễn viên, ca sĩ, người làm công việc dưới ánh đèn sân khấu. Màu sắc của loại răng sứ này vô cùng tự nhiên, dù sau một thời gian sử dụng lâu dài vẫn không gây đen viền nướu như loại răng sứ kim loại, vì thế hiện nay khách hàng ưa chuộng các loại răng toàn sứ hơn. Chất liệu không kén người sử dụng, vô cùng an toàn với sức khỏe, không oxi hoá trong môi trường răng miệng, nếu khách hàng vệ sinh răng miệng tốt thì răng sứ khó mà xỉn màu.

Bên cạnh đó, răng sứ Cercon được thực hiện thiết kế bằng công nghệ máy tính CAD/CAM nên đảm bảo được tính chính xác cao, cho răng sứ sau khi bọc sát khít với các răng lành kế bên, không chèn ép gây đau khi nhai. Răng sứ Cercon không dẫn nhiệt nên bệnh nhân sẽ hạn chế bị ê buốt khi ăn nhai các loại thực phẩm nóng lạnh. Độ cứng chắc của răng sứ rất cao, cao hơn so với răng thật, cho khách hàng ăn nhai thoải mái các loại thức ăn ưa thích mà không sợ răng sứ vỡ mẻ.

Răng sứ Cercon có tuổi thọ cao từ 10 – 20 năm khiến cho người sử dụng không phải đến làm lại răng mới trong thời gian ngắn như những loại răng sứ kim loại.

Thời gian làm hoàn toàn sau khi làm răng sứ toàn sứ

Thời gian làm răng sứ toàn Cercon chủ yếu là ở thời gian chờ đúc mão răng sứ. Hiện nay nhờ công nghệ máy tính CAD/CAM, khách hàng không những nhanh chóng có răng sứ mới mà còn được thiết kế chuẩn xác với khuôn hàm, để răng sứ sau khi bọc sẽ khít sát với các răng kế bên mà không hề gây cấn, chèn ép khiến người được bọc răng sứ đau khi ăn nhai, cũng như gây viêm nướu lợi.

Trả lời cho câu hỏi thời gian làm hoàn toàn sau khi làm răng sứ toàn sứ Cercon mất bao lâu, Nha khoa Nhân Tâm xin trả lời để đúc mão sứ chỉ mất vài ngày, vì vậy làm răng sứ Cercon bạn chỉ mất từ 5 ngày cho đến 1 tuần là có thể ăn nhai và tự tin giao tiếp.

Thời gian làm răng sứ toàn Cercon chủ yếu là ở thời gian chờ đúc mão răng sứ

Răng sứ toàn sứ Cercon - Giúp bạn tự tin với nụ cười rạng rỡ

Răng sứ toàn sứ Cercon có nhiều ưu điểm, đặc biệt là khả năng khắc phục được các khuyết điểm của răng sứ kim loại, răng sứ titan. Đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng mong muốn phục hình răng bị sứt mẻ, răng bị ố vàng, nhiễm màu không quá nặng, phục hình răng sau điều trị các bệnh lý, răng thưa và răng mọc lệch trong thời gian nhanh chóng và mức chi phí chấp nhận được; đặc biệt là phục hình răng cần độ thẩm mỹ cao như răng mặt ngoài như răng cửa, giúp khách hàng tự tin với nụ cười rạng rỡ, để giành những cơ hội tốt nhất trong cuộc sống cho chính mình.

Đó cũng là lý do mà làm răng sứ toàn sứ Cercon Nha khoa Nhân Tâm được khách hàng lựa chọn rất nhiều khi đến với địa chỉ của chúng tôi.

Phục hình răng sứ toàn sứ Cercon nha khoa Nhân Tâm sẽ mang đến cho khách hàng kết quả hài lòng nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu phục hình răng sứ toàn sứ Cercon, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.