Răng toàn sứ Cercon có tốt không? Ưu nhược điểm của răng toàn sứ Cercon

Nhiều khách hàng đang tìm kiếm loại răng sứ phù hợp, nha khoa Nhân Tâm xin giới thiệu răng sứ Cercon. Hãy cùng nha khoa chúng tôi tìm hiểu răng toàn sứ Cercon có tốt không thông qua những ưu nhược điểm của loại răng sứ này nhé.

Răng toàn sứ Cercon là loại răng sứ độc quyền của Hãng Densply – Degudent của Mỹ

Răng toàn sứ Cercon hiện đang rất được ưa chuộng sử dụng bởi nhiều khách hàng khi lựa chọn kỹ thuật trồng răng sứ. Nếu bạn mong muốn biết thêm thông tin về những ưu, khuyết điểm, loại răng sứ này có tốt hay không, đừng bỏ lỡ bài viết sau đây vì Nha khoa Nhân Tâm sẽ cung cấp đến các khách hàng những thông tin chi tiết nhất để khách hàng có thể cân nhắc thêm một lựa chọn tốt như răng sứ Cercon.

Răng toàn sứ Cercon có tốt không?

Răng toàn sứ Cercon là loại răng sứ độc quyền của Hãng Densply – Degudent của Mỹ. Răng sứ Cercon có 2 lớp sứ. Lớp sườn được làm từ sứ Zirconia, và một lớp sứ bọc ngoài khác làm từ sứ Ceramco3.

Răng toàn sứ Cercon được đánh giá cao bởi các nha sĩ trên toàn thế giới nhờ hiệu quả phục hình răng mà nó mang lại. Hiện nay loại răng sứ này không chỉ được các nha sĩ khuyên dùng mà nhiều khách hàng cũng đã chủ động đề nghị sử dụng răng sứ toàn sứ Cercon để thực hiện các kỹ thuật bọc răng, trồng răng cho chính mình.

Nếu khách hàng còn băn khoăn răng toàn sứ Cercon có tốt không, hãy cùng chúng tôi điểm mặt những ưu điểm tuyệt vời của loại răng sứ này ở mục tiếp theo nhé!

Ưu nhược điểm răng toàn sứ Cercon

Ưu điểm răng toàn sứ Cercon là khắc phục được khuyết điểm lộ ánh đen sườn bên trong khi ánh sáng chiếu vào của loại răng sứ kim loại. Màu sắc của răng toàn sứ Cercon rất tự nhiên, dù sau một thời gian sử dụng lâu dài vẫn không gây đen viền nướu như loại răng sứ kim loại, vì thế hiện nay khách hàng ưa chuộng các loại răng toàn sứ hơn. Chất liệu chất liệu toàn sứ không gây kích ích, an toàn với sức khỏe, không oxi hoá trong môi trường răng miệng, nếu khách hàng vệ sinh răng miệng tốt thì răng sứ khó mà xỉn màu.

Bên cạnh đó, răng sứ Cercon được thực hiện thiết kế bằng công nghệ máy tính CAD/CAM nên đảm bảo được tính chính xác cao, cho răng sứ sau khi bọc sát khít với các răng lành kế bên, không chèn ép gây đau khi nhai. Răng sứ Cercon không dẫn nhiệt nên bệnh nhân sẽ hạn chế bị ê buốt khi ăn nhai các loại thực phẩm nóng lạnh. Độ cứng chắc của răng sứ rất cao, cao hơn so với răng thật, cho khách hàng ăn nhai thoải mái các loại thức ăn ưa thích mà không sợ răng sứ vỡ mẻ.

Răng sứ Cercon có tuổi thọ cao từ 10 – 20 năm khiến cho người sử dụng không phải đến làm lại răng mới trong thời gian ngắn như những loại răng sứ kim loại.

Nhược điểm của răng sứ Cercon đó là chi phí cao hơn so với các loại răng sứ kim loại, răng sứ titan. Với dòng răng toàn sứ thì răng sứ Cercon có giá cao hơn răng sứ Zirconia.

Ưu điểm răng toàn sứ Cercon là khắc phục được khuyết điểm điểm lộ ánh đen sườn bên trong khi ánh sáng chiếu vào của loại răng sứ kim loại

Răng toàn sứ Cercon mang đến giải pháp toàn diện hiệu quả và kinh tế

Răng toàn sứ Cercon mang đến giải pháp trồng răng toàn diện nhất về cả hiệu quả sử dụng nhờ độ cứng chắc hơn răng thật, cho người sau khi bọc mão sứ Cercon có thể thưởng thức những món ăn yêu thích một cách thoải mái nhất và cả mặt ngoại hình thẩm mỹ nhờ màu sắc sứ tự nhiên như răng thật.

Với những người có khiếm khuyết về răng như răng gãy, mẻ, răng hô, móm và lệch nhẹ, thậm chí trường hợp răng ố vàng do nhiễm kháng sinh, răng sứ Cercon đều có thể sử dụng để khắc phục.

Giá làm răng sứ Cercon hiện nay trên thị trường dao động từ 5.000.000 – 6.500.000 VNĐ / răng tuỳ theo nha khoa thực hiện. Mặc dù chi phí cao hơn so với răng sứ kim loại và răng sứ titan nhưng mức giá này phù hợp với kinh tế của số đông người sử dụng Việt Nam, cũng như tương ứng với chất lượng mà răng sứ Cercon mang lại. Đó là lý do mà rất nhiều khách hàng lựa chọn làm răng toàn sứ Cercon tại Nha khoa Nhân Tâm.

Rất nhiều khách hàng lựa chọn làm răng toàn sứ Cercon tại nha khoa Nhân Tâm

Nếu bạn đang có nhu cầu làm răng toàn sứ Cercon, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.