Thời gian bảo hành răng sứ Cercon có lâu không? Làm răng sứ Cercon có tốt không?

Làm răng sứ Cercon là một trong những giải pháp phục hình răng tốt nhất được các nha sĩ khuyên dùng

Làm răng sứ Cercon mang lại khả năng phục hình răng hữu hiệu

Làm răng sứ Cercon là phương pháp cải thiện tình trạng của răng miệng được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới. Răng sứ Cercon mang lại đặc tính vượt trội, nổi bật hơn hẳn những loại răng sứ cổ điển. Sau khi phục hình răng sứ Cercon, thời gian bảo hành là yếu tố được nhiều người quan tâm nhất. Người bệnh cần nắm rõ thời gian bảo hành răng sứ Cercon bao lâu để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Những ưu điểm nổi bật của răng sứ Cercon

Dựa vào những đặc điểm và ưu điểm răng sứ Cercon mang lại mà nhiều người trên thế giới ngày càng ưa chuộng phương pháp phục hình răng sứ này và lựa chọn cho mình khi cần phục hình răng. Vậy những ưu điểm nổi bật của răng sứ Cercon là gì? Khi nói đến răng sứ chắc hẳn không còn ai quá xa lạ, tuy nhiên với răng sứ Cercon thì đa số mọi người tại Việt Nam chưa có được những thông tin chính xác về loại răng sứ này và chưa biết rõ những ưu điểm của răng sứ Cercon. Răng sứ Cercon nổi bật với phần thân răng và lớp bên ngoài đều được làm hoàn toàn bằng sứ chất lượng. Đặc tính của răng sứ Cercon là có độ cứng cao hơn răng thật, khả năng chịu lực đến 900Mpa. Răng sứ Cercon sở hữu màu sắc và hình dáng giống như răng thật, người khác không thể phát hiện được là răng sứ. Đặc biệt với những trường hợp răng bị khiếm khuyết gây mất thẩm mỹ và các trường hợp răng bị xô lệch, hô vẩu nhẹ thì với phương pháp phục hình răng sứ Cercon sẽ có tiến trình phục hình phù hợp để lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho răng. Răng sứ Cercon mang đến độ bền sử dụng cao hơn các loại răng sứ kim loại thường. Vì vậy mà răng sứ Cercon nổi bật hơn nhiều so với các loại răng sứ thông thường.

Quy trình làm răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon được thực hiện với các quy trình hiện đại mang lại hiệu quả cao

Quy trình làm răng sứ Cercon được thực hiện với các bước kỹ thuật hiện đại và được thực hiện nhanh chóng nhờ vào các loại máy móc chuyên dụng. Các bước thực hiện làm răng sứ Cercon:

Kiểm tra tình trạng răng miệng của người bệnh hiện tại. Nếu răng miệng đang mắc các bệnh lý nghiêm trọng thì cần phải được điều trị dứt điểm trước rồi mới có thể thực hiện phục hình răng sứ Cercon

Sau khi kiểm tra tình trạng răng miệng ổn định thì người bệnh sẽ được gây tê và tiến hành mài cùi răng thật. Kỹ thuật mài cùi răng thật cần đến những nha sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao để đạt tỷ lệ chuẩn và không mài quá nhiều ảnh hưởng đến tủy răng và cấu trúc răng.

Sau khi tiến hành mài răng thật xong, các nha sĩ sẽ tiến hành lấy màu sắc tương đồng với răng thật và lấy dấu răng bằng hệ thống máy CAD/CAM và chạy dữ liệu hình ảnh mô phỏng trên máy tính. Sau khi có được thông số thích hợp, máy sẽ bắt đầu quy trình thiết kế và sản xuất răng sứ Cercon.

Khi răng sứ Cercon được làm xong, người bệnh sẽ được các nha sĩ kiểm tra lại tình trạng của các cùi răng và tiến hành tích hợp răng sứ Cercon lên cùi răng. Các nha sĩ sẽ kiểm tra lại răng lần cuối, hẹn lịch tái khám và chỉ dẫn người bệnh cách chăm sóc răng.

Thời gian bảo hành răng sứ Cercon có lâu không? Có nên làm răng sứ Cercon không?

Làm răng sứ Cercon là giải pháp phục hình răng hiệu quả

Sau khi thực hiện phục hình răng sứ Cercon xong thì thời gian bảo hành là một trong những điều được mọi người chú ý và quan tâm nhiều nhất. Trong thời gian sử dụng, nếu gặp các vấn đề xảy ra với răng thì lúc này những chính sách bảo hành và thời gian bảo hành trở nên vô cùng quan trọng đối với mọi người. Thời gian bảo hành răng sứ Cercon tùy thuộc vào từng địa chỉ nha khoa, mỗi nha khoa sẽ có một quy định riêng biệt về các chính sách bảo hành và thời gian bảo hành răng sứ Cercon hợp lý. Do đó, khi thực hiện làm răng sứ Cercon người bệnh nên tham khảo về các chính sách bảo hành để có sự lựa chọn tốt nhất. Có nên làm răng sứ Cercon không phụ thuộc vào nhu cầu phục hình của từng người. Răng sứ Cercon mang đến nhiều ưu điểm nổi trội và là phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay. Răng sứ Cercon được nhiều nha sĩ đánh giá cao về chất lượng cũng như khả năng phục hình. So với các loại răng sứ khác thì răng sứ Cercon có những đặc tính ưu việt và khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của những loại răng sứ trước đây. Vì vậy làm răng sứ Cercon là lựa chọn tối ưu cho những người muốn phục hình răng sứ chất lượng.

Phục hình răng sứ Cercon là phương pháp phục hình răng hiện đại nhất ngày nay. Răng sứ Cercon mang lại nhiều sự tiện dụng và những ưu điểm vượt trội. Sau khi phục hình răng sứ Cercon thì chính sách bảo hành răng sứ Cercon là yếu tố được nhiều người chú ý. Chính sách bảo hành phụ thuộc vào từng địa chỉ nha khoa, người bệnh cần tham khảo kỹ chính sách bảo hành để có lựa chọn tốt nhất cho mình.

Nếu bạn cần phục hình răng sứ Cercon an toàn và chất lượng, hãy đến Nha khoa Nhân Tâm để thực hiện một cách hiệu quả và nhanh chóng.