Thời gian bọc răng sứ bao lâu? Bọc răng sứ có đen không?

Các khách hàng có dự định bọc răng sứ rất quan tâm và thường đặt câu hỏi cho nha khoa Nhân Tâm về vấn đề về thời gian bọc răng sứ bao lâu, bọc răng sứ có đen hay không.

Bọc răng sứ được xem là một giải pháp làm đẹp răng toàn diện nhất hiện nay, giúp khôi phục lại hàm răng đều đẹp, trắng bóng tự nhiên

Bọc răng sứ là phương pháp nha khoa được nhiều bác sĩ khuyên nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc cải thiện các khuyết điểm của răng. Vì thế ngày càng có nhiều khách hàng có mong muốn tiếp cận với phương pháp này. Trong đó thời gian bọc răng sứ bao lâu, bọc răng sứ có đen hay không là những vấn đề mà khách hàng vô cùng muốn biết. Đừng bỏ lỡ bài viết sau đây, vì Nha khoa Nhân Tâm sẽ cung cấp đến khách hàng những thông tin cụ thể nhất!

Bọc răng sứ có phải là giải pháp tốt nhất ở thời điểm này

Bọc răng sứ được xem là một giải pháp làm đẹp răng toàn diện nhất hiện nay, giúp khôi phục lại hàm răng đều đẹp, trắng bóng tự nhiên, khắc phục cùng lúc nhiều nhược điểm của răng trong một thời gian ngắn nhất và với chi phí tương đối hợp lý so với việc phải thực hiện nhiều phương pháp nha khoa khác nhau trong thời gian thực hiện dài hơn, chịu chi phí tốn kém hơn để đạt được hiệu quả tương tự như bọc răng sứ. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn có hàm răng trắng sáng, một số trường hợp răng ố vàng mà tẩy trắng răng không hiệu quả chẳng hạn như răng nhiễm kháng sinh, thì chỉ có bọc răng sứ mới khắc phục được. Thao tác kỹ thuật bọc răng sứ bao gồm bước mài cùi răng để tạo trụ, sau đó bác sĩ sẽ dưa trên khuôn răng thật để tạo một thân răng sứ mới lắp vào bên trên cùi răng, vừa để bảo vệ răng thật bên trong, vừa mang lại nét thẩm mỹ tự nhiên và chức năng ăn nhai như răng thật. Đây là một kỹ thuật nha khoa được các bác sĩ đánh giá cao về hiệu quả sau khi thực hiện, được nhiều khách hàng tin dùng.

Thời gian bọc răng sứ bao lâu?

Do quy trình thực hiện không quá phức tạp nên thời gian bọc răng sứ so với nhiều phương pháp làm đẹp răng khác khá nhanh. Thời gian bọc răng sứ được tính chủ yếu phụ thuộc vào thời gian thực hiện thiết kế và đúc mão sứ, vì thao tác mài răng sứ chỉ mất một buổi hẹn, sau khi mão sứ được đúc xong, khách hàng quay lại nha khoa để được bác sĩ lắp răng sứ cũng chỉ mất một buổi hẹn mà thôi. Thông thường việc đúc mão răng sứ chỉ mất từ vài ngày đến 1 tuần là xong, nên bạn sẽ có răng mới để ăn nhai cũng như tự tin giao tiếp chỉ trong khoảng thời gian một tuần, chỉ mất 2 – 3 buổi hẹn gặp với bác sĩ thực hiện mà thôi.

Do quy trình thực hiện không quá phức tạp nên thời gian bọc răng sứ so với nhiều phương pháp làm đẹp răng khác khá nhanh

Bọc răng sứ có đen không?

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng bọc răng sứ có đen không, điều này tùy thuộc vào loại răng sứ mà các khách hàng lựa chọn. Với các loại răng sứ có khung sườn từ kim loại, nên sau một thời gian sử dụng lâu dài răng sứ có thể bị oxy hóa dẫn đến xỉn màu sứ bên ngoài. Ngoài ra còn có thể gây đen viền nướu, việc đen viền nướu ít hay nhiều phụ thuộc vào cơ địa người sử dụng, với người dễ dị ứng hay nhạy cảm với kim loại thì quá trình này sẽ diễn ra nhanh và đen nhiều. Nếu khách hàng muốn bọc răng sứ tiết kiệm chi phí, hãy chọn răng sứ titan và lựa chọn nha khoa uy tín thực hiện. Quá trình bọc sứ diễn ra đúng kỹ thuật, răng sứ Titan được sử dụng là sản phẩm chất lượng và chăm sóc răng miệng đúng cách thì những chiếc răng bọc sứ Titan sẽ duy trì được màu sắc trắng sáng dài lâu.

Đối với răng toàn sứ, do chất liệu không oxy hoá nên rất khó để đen răng. Ngoài ra chất liệu sứ giúp hạn chế bám dính, khiến việc chăm sóc và vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn, giúp giữ được màu răng trắng đẹp lâu dài theo thời gian.

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng bọc răng sứ có đen không, điều này tùy thuộc vào loại răng sứ mà các khách hàng lựa chọn

Nếu bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.