Thực hư giá thành răng sứ Cercon có đắt không?

Răng sứ Cercon là loại răng toàn sứ cao cấp, vì thế nhiều khách hàng đắn đo trong lựa chọn vì nghĩ giá thành răng sứ Cercon đắt. Nhưng thực hư ra sao, hãy cùng nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Răng sứ Cercon là loại răng sứ độc quyền của Hãng Densply – Degudent của Mỹ

Giá thành răng sứ Cercon là vấn đề mà hầu hết các khách hàng quan tâm khi đắn đo nên lựa chọn loại răng sứ nào vừa tốt mà vừa phù hợp với khả năng tài chính của bản thân. Nhiều luồng thông tin nói răng giá thành Cercon đắt khiến khách hàng hoang mang. Thực hư về giá thành của loại răng sứ này ra sao, hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm chúng tôi tìm hiểu qua những thông tin thật cụ thể ở bài viết sau.

Răng sứ Cercon có nguồn gốc từ đâu?

Răng sứ Cercon là loại răng sứ độc quyền của Hãng Densply – Degudent của Mỹ, được biết và sử dụng tại rất nhiều nơi trên thế giới, không một bác sĩ nào trong giới nha khoa không biết đến loại răng sứ chất lượng cao này. Răng sứ Cercon có 2 lớp sứ, Lớp sườn được làm từ sứ Zirconia, và một lớp sứ bọc ngoài khác làm từ sứ Ceramco3.

Răng sứ toàn sứ Cercon là loại răng sứ đặc biệt được thực hiện thiết kế bằng công nghệ máy tính CAD/CAM hiện đại nhất, đảm bảo được tính chính xác cao khi đúc mão răng sứ hơn so với các loại răng sứ kim loại và răng sứ titan, cho răng sứ sau khi bọc sát khít với các răng lành kế bên, không chèn ép gây đau khi nhai, các khớp nhai khớp với nhau giúp ăn nhai dễ dàng. Độ khít sát phù hợp giúp hạn chế mắc thức ăn vào kẽ, giúp việc vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn, hạn chế hôi miệng.

Tính thẩm mỹ của răng sứ Cercon thế nào?

Tính thẩm mỹ của răng sứ Cercon rất được các bác sĩ nha khoa trên thế giới đề cao. ưu điểm của răng sứ Cercon này là khắc phục được nhược điểm lộ ánh đen sườn bên trong khi ánh sáng chiếu vào như loại răng sứ kim loại, nhờ cấu trúc toàn sứ, với sứ 2 lớp cho độ trong đục được mô tả giống với răng thật nhất. Màu sắc của loại răng sứ này vô cùng tự nhiên, cho người sử dụng sau khi phục hình răng hoàn toàn tự tin khi giao tiếp với người đối diện mà không sợ nhận ra đã bọc răng sứ. Bên cạnh đó răng sứ Cercon sau một thời gian sử dụng lâu dài không gây đen viền nướu như loại răng sứ kim loại, không gây kích ứng, an toàn với sức khỏe người sử dụng và giữ được độ trắng sáng lâu dài nhờ khả năng chống bám dính, giúp dễ dàng vệ sinh. Vì thế mà khách hàng đặc biệt yêu thích sử dụng loại răng toàn sứ này.

Tính thẩm mỹ của răng sứ Cercon rất được các bác sĩ nha khoa trên thế giới đề cao

Độ bền răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon có độ cứng chắc rất cao, cao hơn so với răng thật gấp 6 lần, cho khách hàng ăn nhai thoải mái các loại thức ăn ưa thích mà không sợ răng sứ vỡ mẻ, cũng hạn chế trường hợp gãy do va đập vô tình khi chơi thể thao hay những va chạm khác trong cuộc sống.

Chất liệu toàn sứ không oxi hoá giúp độ bền răng sứ Cercon cao, kéo dài tuổi thọ từ 10 – 20 năm hoặc hơn nếu khách hàng chăm sóc và bảo quản răng sứ sau khi bọc theo hướng dẫn từ các bác sĩ thực hiện, giúp cho người sử dụng không phải đến làm lại răng mới trong thời gian ngắn như những loại răng sứ có khung sườn từ kim loại.

Chất liệu toàn sứ không oxi hoá giúp độ bền răng sứ Cercon cao, kéo dài tuổi thọ từ 10 – 20 năm

Giá thành làm răng sứ Cercon

Giá răng sứ Cercon hiện nay trên thị trường dao động từ 5.000.000 – 6.500.000 VNĐ / răng tuỳ theo nha khoa thực hiện. Ngoài ra quý khách xin lưu ý rằng, mức phí trên có thể thay đổi ít nhiều dựa vào tình trạng răng miệng của khách hàng, số răng cần bọc và độ khó của thực hiện kỹ thuật trên ca của bệnh nhân.

Vì thế, để biết được mức giá thành răng sứ Cercon cụ thể bạn cần chuẩn bị để thực hiện làm răng sứ Cercon, hãy liên hệ đến Nha khoa Nhân Tâm, tại đây chúng tôi tham khắm và tư vấn cụ thể về hiệu quả của răng sứ Cercon đối với trường hợp của bạn cũng như giúp bạn tính toán chi phí thực hiện làm răng sứ Cercon trọn gói để bạn có thể dễ dàng chuẩn bị kinh tế.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm răng sứ Cercon, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.