Tiết lộ quy trình bọc răng sứ là gì? Giá cả bọc răng sứ bao nhiêu?

Nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn không biết có nên bọc răng sứ hay không vì chưa nắm những thông tin về quy trình bọc răng sứ và giá cả bọc răng sứ bao nhiêu để có thể so sánh với nhiều kỹ thuật nha khoa khác phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Quy trình bọc răng sứ cần được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm để đạt hiệu quả cao

Bọc răng sứ được nhiều bác sĩ khuyên nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc cải thiện không chỉ tình trạng lệch răng mà còn cả hình dáng và màu sắc của răng. Đó là lý do hiện nay có rất nhiều khách hàng mong muốn tiếp cận phương pháp này nhưng lại chưa nắm được quy trình bọc răng sứ là gì, bọc răng sứ giá bao nhiêu, dẫn đến tâm lý lo lắng. Đừng bỏ lỡ bài viết sau đây, vì Nha khoa Nhân Tâm sẽ cung cấp đến khách hàng những thông tin cụ thể nhất!

Quy trình bọc răng sứ là gì?

Quy trình bọc răng sứ là gì – quy trình bọc răng sứ là toàn bộ tuần tự các bước thực hiện từ lúc bắt đầu thăm khám cho đến lúc hoàn tất, mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp.

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám, kiểm tra các bệnh lý răng miệng và xem xét điều trị nếu cần thiết trước khi thực hiện bọc răng sứ. Sau khi đảm bảo tình trạng sức khỏe răng miệng đã ổn định, bác sĩ sẽ tiến hành mài răng theo tỉ lệ đã tính toán trước.
  • Bước 2: Lấy dấu răng, răng sứ được đúc mới sẽ dựa trên dấu răng của bạn. Sau đó bác sĩ sẽ đặt răng giả tạm thời cho bạn có thể ăn nhai trong thời gian chờ răng sứ mới trong vài ngày.
  • Bước 3: Khi răng sứ đã chế tạo xong, bác sĩ sẽ tiến hành bọc răng sứ cho bạn bằng cách đặt mão sứ lên răng, kiểm tra màu sắc của răng sứ đã phù hợp với màu của răng tự nhiên chưa. Trong quá trình bọc răng sứ này, bác sĩ sẽ yêu cầu bạn thực hiện nhai cắn để kiểm tra vị trí răng sứ lắp đã phù hợp với khớp cắn của răng hay chưa, có cảm thấy cấn cộm không. Sau đó tiến hành bôi xi măng nha khoa để cố định răng sứ trên răng và lấy xi măng dư thừa.
  • Bước 4: Sau khi hoàn tất quy trình bọc răng sứ, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc răng sứ tại nhà cũng như dặn dò nếu cảm thấy đau đớn hoặc lệch răng thì tái khám để được kiểm tra chỉnh sửa nếu cần thiết.

Thời gian bảo hành và tuổi thọ bọc răng sứ

Tuổi thọ bọc răng sứ thường cao hơn thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành được đưa ra tuỳ theo chất lượng răng của hãng sản xuất. Răng sứ có chất lượng càng cao thì thời gian bảo hành và tuổi thọ của răng càng lớn. Trong bài viết này Nha khoa Nhân Tâm xin đề cập đến 2 loại răng sứ hiện đang được sử dụng phổ biến trên thị trường, đó là răng sứ titan và răng toàn sứ.

Đối với răng sứ titan, thời gian bảo hành thường là 10 năm, tuổi thọ trung bình của răng sứ titan kéo dài từ 10 – 15 năm hoặc hơn.

Đối với răng toàn sứ, thời gian bảo hành thường là 15 năm, nhưng tuổi thọ có thể kéo dài từ 15 – 20 năm hoặc hơn vì răng toàn sứ có khả năng chống bám dính tốt nên giữ được độ trắng sáng dài lâu.

Tuổi thọ bọc răng sứ tuỳ thuộc vào chất lượng răng của hãng sản xuất và cách chăm sóc răng miệng của khách hàng

Giá cả bọc răng sứ bao nhiêu?

Giá bọc răng sứ hiện nay tại Nha khoa Nhân Tâm dao động tuỳ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn, từ 2.800.000 – 7.500.000 đồng / răng và có thể thay đổi tuỳ vào tình trạng răng miệng và mức độ khó của việc thực hiện kỹ thuật trên từng bệnh nhân. Vì vậy để được báo giá chính xác nhất, bạn có thể đến thăm khám và tư vấn miễn phí cũng như được bác sĩ gợi ý về loại răng sứ nên dùng, chi phí thực hiện cho bạn.

Tại Nha khoa Nhân Tâm có 2 loại răng sứ tốt thường được khách hàng lựa chọn nhiều đó là răng sứ titan và răng toàn sứ.

Giá của răng sứ titan tại Nha khoa Nhân Tâm là 2.800.000 đồng / chiếc.

Giá của răng toàn sứ sẽ từ vào hãng răng sứ bạn lựa chọn và công nghệ làm răng sứ, dao động từ 5.200.000 – 7.500.000 đồng / chiếc.

Giá bọc răng sứ hiện nay tại nha khoa Nhân Tâm dao động tuỳ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn, từ 2.800.000 – 7.500.000 đồng / chiếc răng

Nếu bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.