Tiết lộ răng sứ Cercon ht có tốt không? Có nên làm răng sứ Cercon ht hay loại nào khác?

Giúp bạn hiểu hơn về chất lượng răng sứ Cercon HT và việc có nên làm răng sứ hay không

Bọc răng sứ Cercon sẽ giúp bạn tự tin hơn

Trong các dòng răng sứ được sử dụng cho phục hình răng hiện nay, thì dòng răng toàn sứ có những ưu điểm vượt trội hơn cả. Trong đó, dòng răng sứ Cercon HT được rất nhiều người biết đến. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được những thông tin về giá bọc răng sứ Cercon.

Răng sứ Cercon HT có tốt không?

Răng sứ Cercon HT có tốt không? chung ta sẽ cùng nhau tìm ra câu trả lời cho câu hỏi trên.

Răng sứ Cercon HT là gì?

Răng sứ Cercon HT là dòng răng toàn sứ - không pha lẫn kim loại. Có nguồn gốc xuất xứ từ Đức, được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM nên răng sứ Cercon HT có thiết kế tinh xảo, kích thước chính xác và chất lượng cực kỳ tốt. Răng sứ Cercon HT đặc biệt hơn các dòng răng sứ khác vì có cấu tạo hoàn toàn bằng sứ với lớp khung bên trong làm từ Zirconium và bên ngoài được bao bọc bằng sứ Ceram KIT.

Ưu điểm răng sứ Cercon HT

Răng sứ Cercon HT là dòng răng sứ chất lượng mang nhiều ưu điểm vượt trội. Cụ thể có thể nhắc đến những ưu điểm răng sứ Cercon HT như:

  • Tính tương thích cao nhờ vào cấu tạo từ chất liệu hoàn toàn bằng sứ. Ngoài ra, nhờ vào tính tương thích cao nên răng hoàn toàn an toàn trong suốt quá trình sử dụng, răng không bị oxy hóa cũng như xảy ra các phản ứng có hại cho người dùng.
  • Răng có độ bền và độ chịu lực lớn. Tuổi thọ của răng rất dài, nếu được bảo quản tốt, thời gian sử dụng có thể kéo dài suốt đời.
  • Tính thẩm mỹ cao nhờ vào răng được làm từ chất liệu sứ cho răng có độ trắng và trong nhìn như răng thật.
  • Do lớp mão sứ có độ mỏng và chất lượng cao nên mức độ mài răng khi làm răng sứ được giảm đến mức tối đa.

Răng sứ Cercon HT có nhiều ưu điểm vượt trội

Quy trình làm răng sứ Cercon HT

Quy trình làm răng sứ Cercon HT cũng giống như quy trình làm các dòng răng toàn sứ khác, đều tuân theo những yêu cầu và tiêu chuẩn thực hiện từ bác sĩ nha khoa. Cụ thể, quy trình này được thực hiện qua những bước nghiêm ngặt sau đây:

Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành khám để kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn. Trong trường hợp cần thiết, các bác sĩ sẽ chụp X-quang để kiểm tra kỹ tình trạng răng cần làm.

Vệ sinh răng miệng

Bước tiếp theo, bằng các dụng cụ nha khoa chuyên dụng, bác sĩ sẽ làm sạch răng và các vết sâu răng nếu có nhằm ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh về răng sau khi tiến hành làm răng.

Mài cùi và lấy dấu răng

Ở bước này, các bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng của bạn sao cho cùi răng phải có kích thước hợp lý là hình dạng cùi có độ lưu giữ tốt. Sau đó, bác sĩ sẽ lấy dấu răng nhằm xác định hình dạng và kích thước răng sứ cần chế tác.

Chế tạo răng sứ

Quá trình chế tác răng sứ Cercon HT được thực hiện trên máy móc nhờ vào công nghệ CAD/CAM. Điều này đảm bảo được tính chính xác và độ thẩm mỹ của răng rất cao.

Cố định răng sứ

Sau khi được chế tác, bác sĩ sẽ đặt thử răng sứ lên cùi răng để xem răng mới có vừa không, có gây khó chịu cho khách hàng hay không. Nếu đã đạt chuẩn, răng sứ mới sẽ được cố định bằng các vật liệu nha khoa chuyên dụng.

Quy trình cấy ghép răng luôn đảm bảo an toàn cho khách hàng

Có nên làm răng sứ Cercon HT hay loại nào khác?

Hiện nay, có nhiều người đang gặp vấn đề về răng miệng nên nhu cầu nha khoa ngày trở nên lớn hơn. Trong đó, ở phương pháp phục hình răng, việc lựa chọn các dòng răng sứ luôn là vấn đề của nhiều khách hàng. Nổi bật nhất hiện nay là dòng răng sứ Cercon HT, nhiều khách hàng thắc mắc rằng có nên làm răng sứ Cercon HT không. Thì câu trả lời chắc chắn là có. Hiện nay, khi gặp vấn đề về răng, hơn 80% khách hàng lựa chọn răng sứ Cercon HT là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Ngoài ra, ngoài dòng răng sứ Cercon HT, bạn cũng có thể lựa chọn dòng răng sứ Zirconia. Đây cũng là một dòng răng toàn sứ có chất lượng cao. Tuy nhiên, vì có những ưu điểm riêng biệt nên giá của dòng răng sứ này có sự khác biệt so với giá răng sứ Cercon HT.