Tìm hiểu về răng sứ Cercon và địa chỉ bọc răng sứ giá rẻ tại HCM

Bọc răng sứ Cercon là giải pháp giúp bạn có một hàm răng chắc khỏe, đẹp hơn và có tính thẩm mỹ cao hơn.

Loại răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon là loại răng sứ chất lượng được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay. Loại răng này có nhiều ưu điểm. Khi thực hiện bọc răng sứ Cercon sẽ giúp cho bạn có một hàm răng chắc khỏe, bền đẹp. Trong bài viết sau đây, hãy cùng tìm hiểu về răng sứ Cercon và địa chỉ bọc răng sứ giá rẻ tại HCM.

Tìm hiểu về răng sứ Cercon

Trước hết hãy cùng tìm hiểu về răng sứ Cercon. Răng sứ Cercon thuộc loại răng toàn sứ được sản xuất tại Đức. Đây là một trong những loại răng sứ không chứa kim loại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Răng sứ có kết cấu sườn và bên ngoài răng được làm bằng chất liệu sứ. Khi thực hiện bọc răng toàn sứ Cercon sẽ đảm bảo chức năng ăn nhai cho hàm, đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền chắc lâu dài, răng sẽ không bị đổi màu, không bị đen viền nướu… sau thời gian sử dụng. Hiện nay có 2 loại răng sứ Cercon để khách hàng lựa chọn đó là răng sứ Cercon Zirconia và Cercon HT. Thực hiện bọc răng sứ với 2 loại răng này đều đảm bảo tạo hình của năng và chức năng ăn nhai của hàm. Tùy theo tình hình răng miệng và nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn loại răng sứ phù hợp với từng trường hợp khách hàng. Loại răng sứ Cercon được làm hoàn toàn bằng chất liệu sứ từ sườn răng đến phần bên ngoài. Đây là loại răng sứ tốt nhất hiện nay đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền chắc. Nó khắc phục hoàn toàn được những nhược điểm của răng sứ kim loại thông thường như: không bị đen viền nướu, không bị đổi màu, không ảnh hưởng dưới ánh sáng, tương thích sinh học tốt với mô răng… Với những ưu điểm vượt trội như vậy nên mức giá của răng sứ Cercon khá cao do quy trình sản xuất với công nghệ hiện đại CAD/CAM với trang thiết bị hiện đại đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

Quy trình bọc răng sứ Cercon

Quy trình bọc răng sứ Cercon diễn ra nhanh chóng

Quy trình bọc răng sứ Cercon trải qua những bước như sau:

Bước 1: Thăm khám tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng răng miệng của khách hàng và chụp X - quang toàn cảnh Panorex khoang miệng để xác định một cách chính xác những khiếm khuyết của răng.

Bước 2: Lên kế hoạch điều trị

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị cụ thể cho người bệnh và đưa kế hoạch cho người bệnh xem. Khi người bệnh có thắc mắc gì thì bác sĩ sẽ giải đáp một cách cụ thể.

Bước 3: Gây tê và mài răng

Bác sĩ gây tê cục bộ vùng răng cần làm sau đó mới thực hiện mài răng để giúp khách hàng không bị khó chịu. Việc mài răng được thực hiện tỉ mỉ và không đụng tủy hay làm ảnh hưởng tới các răng xung quanh.

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế mão răng sứ

Bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu hàm của khách hàng sau đó chuyển Labo để tiến hành chế tạo răng sứ.

Bước 5: Gắn răng sứ

Bước cuối cùng bác sĩ sẽ thực hiện gắn răng sứ cho khách hàng. Các bước của quy trình bọc răng sứ tại Nha khoa Nhân Tâm được bác sĩ thực hiện tỉ mỉ, chi tiết và cụ thể nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao và an toàn với mọi khách hàng.

Địa chỉ bọc răng sứ giá rẻ tại HCM

Khi có nhu cầu bọc răng sứ, nhiều người muốn tìm địa chỉ bọc răng sứ giá rẻ tại HCM. Hiện nay, Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ bọc răng sứ giá rẻ tại HCM và đảm bảo chất lượng bọc răng sứ tốt cho khách hàng.

Nha khoa Nhân Tâm địa chỉ bọc răng sứ giá rẻ tại HCM

Tại nha khoa Nhân Tâm HCM có đầy đủ các loại răng sứ khác nhau để phục vụ tốt cho nhu cầu của khách hàng. Khi khách hàng tiến hành làm răng sứ tại Nhân Tâm, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng răng miệng, tư vấn loại răng sứ phù hợp. Các kỹ thuật bọc răng sứ được bác sĩ Nhân Tâm thực hiện một cách chính xác và tỉ mỉ sẽ đảm bảo chất lượng làm răng tốt nhất. Ngoài ra tại Nha khoa Nhân Tâm có đủ cơ sở vật chất, hệ thống phòng ốc vô trùng, trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ tốt nhất cho quá trình làm răng. Mức giá bọc răng sứ tại Nha khoa Nhân Tâm ở mức phù hợp, không quá đắt nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá khi làm răng sứ tại Nhân Tâm.