Trồng răng sứ Cercon có đau không? Nên trồng răng sứ Cercon loại nào?

Nhiều khách hàng có mong muốn trồng răng sứ Cercon nhưng lo lắng không biết trồng răng sứ Cercon có đau không và nên trồng răng sứ Cercon loại nào tốt để lựa chọn. Nếu bạn còn nhiều thắc mắc hãy cùng chúng tôi tham khảo thông tin dưới đây.

Răng sứ Cercon là loại răng sứ độc quyền của Hãng Densply – Degudent của Mỹ

Trồng răng sứ Cercon có đau không là điều mà nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng, đây cũng là lý do cản trở quyết định của khách hàng. Bên cạnh đó, băn khoăn không biết nên trồng răng sứ Cercon loại nào cũng là vấn đề mà nhiều khách hàng đang gặp phải. Thấu hiểu tâm lý khách hàng, Nha khoa Nhân Tâm xin gửi đến các bạn những thông tin cụ thể nhất, giúp các bạn dễ dàng hơn trong lựa chọn liên quan đến sức khỏe răng miệng của mình.

Tìm hiểu về sự ra đời răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon là loại răng sứ độc quyền của Hãng Dentsply – Degudent của Mỹ. Răng sứ Cercon có 2 lớp sứ, Lớp sườn được làm từ sứ Zirconia, và một lớp sứ bọc ngoài khác làm từ sứ Ceramco3.

Ưu điểm của răng sứ là khắc phục được nhược điểm lộ ánh đen sườn bên trong khi ánh sáng chiếu vào như loại răng sứ kim loại, rất thích hợp cho các diễn viên, ca sĩ, người làm công việc dưới ánh đèn sân khấu. Màu sắc của loại răng sứ này vô cùng tự nhiên, dù sau một thời gian sử dụng lâu dài vẫn không gây đen viền nướu như loại răng sứ kim loại, vì thế hiện nay khách hàng ưa chuộng các loại răng toàn sứ hơn. Chất liệu không kén người sử dụng, vô cùng an toàn với sức khỏe, không oxi hoá trong môi trường răng miệng, nếu khách hàng vệ sinh răng miệng tốt thì răng sứ khó mà xỉn màu.

Bên cạnh đó, răng sứ Cercon được thực hiện thiết kế bằng công nghệ máy tính CAD/CAM nên đảm bảo được tính chính xác cao, cho răng sứ sau khi bọc sát khít với mô rằn thật và có tiếp xúc bên tốt với các răng lành kế bên, không chèn ép gây đau khi nhai. Răng sứ Cercon không dẫn nhiệt nên bệnh nhân sẽ hạn chế bị ê buốt khi ăn nhai các loại thực phẩm nóng lạnh. Độ cứng chắc của răng sứ rất cao, cao hơn so với răng thật, cho khách hàng ăn nhai thoải mái các loại thức ăn ưa thích mà không sợ răng sứ vỡ mẻ.

Trồng răng sứ Cercon có đau không?

Nhiều khách hàng lo lắng không biết trồng răng sứ Cercon có đau không, Nha khoa Nhân Tâm xin cam đoan với các bạn là không đau. Các kỹ thuật được thực hiện trên bệnh nhân đều được gây tê tại chỗ để làm giảm cảm giác, sau khi thuốc tê tan hết, khách hàng có thể thấy hơi ê nhưng cảm giác này không kéo dài lâu. Ngoài ra, khách hàng cần lưu ý, bọc răng sứ Cercon tại địa chỉ nha khoa kém chất lượng có thể gây đau vì răng sứ gắn lệch, gây cấn, chèn ép các răng kế, khi nhai rất đau đớn, hãy sáng suốt lựa chọn một đơn vị nha khoa uy tín để thực hiện kỹ thuật này.

Nhiều khách hàng lo lắng không biết trồng răng sứ Cercon có đau không, nha khoa Nhân Tâm xin cam đoan với các bạn là không đau

Nên trồng răng sứ Cercon loại nào?

Nếu khách hàng băn khoăn nên trồng răng sứ Cercon loại nào, hiện nay có hai loại răng sứ Cercon là răng sứ Cercon thường và răng sứ Cercon ht. Trong đó răng sứ Cercon ht là cải tiến của răng sứ Cercon thường. Chúng ta hãy điểm qua những khác biệt của hai loại răng sứ này.

Răng sứ Cercon ht là loại răng sứ mỏng nhất hiện nay, giúp khách hàng không cần mài răng nhiều, vì thế mà hạn chế được tối đa tình trạng ê buốt răng khi ăn thức ăn nóng hay lạnh. Răng sứ Cercon ht có độ bóng mờ cao và độ đục ít, cho cảm giác như men răng thật, màu sắc vô cùng tự nhiên, tự nhiên hơn so với răng sứ Cercon thường.

Nhưng ngược lại nhược điểm của răng sứ Cercon ht là chi phí cao hơn so Cercon thường. Bên cạnh đó vì cấu tạo khung sườn mỏng nên đối với người có viền nướu mỏng sẽ để lộ ổ chân răng. Bên cạnh đó, vì chất liệu sườn zirconia có phần trong suốt, nên đối với những người có răng sẫm màu, nếu sau khi mài răng đi vẫn không thể làm mất đi phần ố màu, các bác sĩ sẽ phải sử dụng chất chuyên dụng để che đi màu răng bên trong, nếu không khi bọc răng sứ Cercon HT lên sẽ lộ răng mài bên trong, trông như xỉn màu. Lúc này người bọc răng sứ lại phải mất thêm một khoản chi phí.

Cụ thể, lựa chọn loại răng sứ Cercon nào tốt nhất đối với tình trạng răng, màu sắc răng của khách hàng, cũng như phù hợp với kinh tế người dùng, bạn cần được thăm khám cụ thể. Hãy đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Nếu khách hàng băn khoăn nên trồng răng sứ Cercon loại nào, hãy đến nha khoa nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn

Nếu bạn đang có nhu cầu trồng răng sứ Cercon, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.