Tư vấn ưu khuyết điểm, giá cả và nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ tốt tại quận 10

Điều trị làm răng sứ thẩm mỹ chất lượng tại Nhân Tâm, giúp bạn nhanh chóng có được hàm răng trắng sáng.

Nụ cười, tự tin và tỏa sáng chỉ có bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Nhân Tâm

Làm răng sứ tại Nha khoa Nhân Tâm, nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ tốt tại quận 10, hiện đang được nhiều khách hàng tin tưởng và biết đến vì nơi đây có đa dạng hình thức làm răng sứ và trong quá trình làm có áp dụng nhiều công nghệ hiện đại, giúp cho việc điều trị nhanh và chính xác hơn.

Ưu khuyết điểm làm răng sứ

Ưu điểm làm răng sứ: Phương pháp làm răng này rất tốt cho các trường hợp muốn phục hình lại răng của mình, chúng khắc phục được rất nhiều khuyết điểm về răng miệng như răng bị vàng, bị sức mẻ, răng bị thưa và mòn răng… khi sử dụng phương pháp bọc răng sứ, chỉ sau một thời gian ngắn bệnh nhân đã nhanh chóng có được hàm răng sứ trắng đẹp tự nhiên với một nụ cười hoàn hảo. Các chuyên gia cũng cho biết, thông thường răng sứ sẽ có độ bền khá cao, bệnh nhân chỉ cần vệ sinh, bảo quản răng cẩn thận, hạn chế ăn nhai những đồ ăn quá cứng thì sẽ không có vấn đề gì xảy ra, tuổi thọ sử dụng sẽ được 10 đến 15 năm còn tùy thuộc vào loại răng sứ bạn lựa chọn. Nhược điểm của bọc răng sứ: Khi bọc răng sứ chắc chắn độ cảm nhận khi thưởng thức món ăn sẽ giảm đi, chúng sẽ không còn mùi vị như trước, răng sẽ dễ bị tổn thương nếu như chúng ta ăn uống vật dụng quá cứng, nếu nghiêm trọng răng sẽ bị lệch dẫn đến rối loạn khớp cắn ở thái dương. Ngoài ra trong quá trình làm răng sứ, răng của bạn sẽ bị tê buốt, tuy nhiên sẽ còn tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ khi mài răng vì nếu bác sĩ làm không đúng kỹ thuật sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng, làm cho cấu trúc của răng bị hủy hoại, tốt nhất bệnh nhân nên lựa chọn nha khoa uy tín rồi mới quyết định bọc răng sứ hay không.

Giá cả làm răng sứ bao nhiêu?

Giá cả làm răng sứ tùy thuộc vào loại răng sứ mà bệnh nhân lựa chọn

Giá cả làm răng sứ bao nhiêu thì sẽ còn tùy thuộc vào loại răng sứ mà bệnh nhân lựa chọn, tiếp theo là tình trạng răng của mỗi người, cuối cùng là nha khoa bạn lựa chọn có giá thành ổn định không, Sau đây sẽ là giá thành làm răng sứ tại Nha khoa Nhân Tâm:

  • Răng sứ hợp kim Titan => 2,800,000/ răng
  • Răng toàn sứ - Không CAD/CAM => 5,200,000/ răng
  • Mặt dán sứ Veneer IPS E.Max => 7,500,000/ răng
  • Răng toàn sứ (Cercon Zirconia CAD/CAM) => 6,000,000/ răng
  • Mặt dán sứ Veneer Zirconia => 7,000,000/ răng
  • Mão toàn sứ IPS E.Max => 7,000,000/ răng

Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy đến ngay Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn loại răng sứ phù hợp với tình trạng răng miệng cũng như là thích hợp với điều kiện kinh tế hiện tại của bạn.

Nha khoa Nhân Tâm, nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ tốt tại quận 10

Giải pháp bọc răng sứ chính là hình thức hoàn hảo nhất cho những bệnh nhân có răng nhiều khuyết điểm

Nha khoa Nhân Tâm, tự hào là nha khoa làm răng sứ hàng đầu tại Sài Gòn, bệnh nhân sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp đã có hơn 20 năm kinh nghiệm. Ngoài ra răng sứ tại Nhân Tâm còn được thiết kế bằng sứ nguyên khối từ công nghệ CAD/CAM chính vì thế sẽ răng sứ tại nơi đây sẽ luôn có độ bền cứng và dễ dàng thực hiện được chức năng ăn nhai tốt sau khi mới điều trị xong, ít khi bị sứt mẻ tuổi thọ của răng sứ kéo dài tới 20 năm. Ngoài ra khi quý khách hàng lựa chọn Nhân Tâm để bọc răng sứ thì hãy yên tâm vì chúng tôi cam kết độ an toàn cho sức khỏe bệnh nhân là trên hết, các kỹ thuật mài răng và bọc răng sứ đảm bảo đúng kỹ thuật, chính xác tỉ lệ tới 99%. Do đó bệnh nhân sẽ được an toàn tuyệt đối khi điều trị. Đồng thời đó nhờ áp dụng kỹ thuật công nghệ hiện đại nên công đoạn tạo ra răng sứ được thực hiện rất nhanh, giúp cho bạn có răng chỉ trong vòng 2 tới 5 ngày. Đặt biệt để hỗ trợ cho bệnh nhân hết mình, nha khoa đã áp dụng chính sách trả góp với lãi suất 0%, giúp cho bạn cảm thấy yên tâm trong thời gian xuyên suốt quá trình điều trị. Tóm lại một hàm răng sứ đẹp rạng ngời và nụ cười thật xinh chính là niềm mơ ước cho rất nhiều người hiện nay, vì nụ cười tự tin sẽ giúp bạn dễ nói chuyện được với nhiều người hơn, nhất là đối với các anh chị nghệ sĩ cũng như các nhà kinh doanh hay gặp gỡ khách hàng… Hãy quyết định nhanh chóng, gọi điện ngay đến Nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi sẽ thực hiện mong ước của mọi người một cách hoàn hảo nhất.