Ưu điểm răng toàn sứ là gì? Răng toàn sứ giá bao nhiêu?

Răng toàn sứ có giá thành đắt tiền hơn răng sứ kim loại nhưng có nhiều ưu điểm.

Răng sứ giúp nụ cười đẹp toàn diện

Làm răng sứ chất lượng cao là một trong những nhu cầu vô cùng cao của bệnh nhân trong thị trường hiện nay. Răng sứ toàn sứ được sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây và ngày càng được ưa thích. Vậy răng toàn sứ giá bao nhiêu lại nhận được sự quan tâm lớn đến như thế?

Ưu điểm răng toàn sứ là gì?

Răng sứ toàn sứ là loại răng có phần khung và phần sườn được làm bằng chất liệu sứ (Zirconia) hoặc tráng lớp sứ kép Cercon tráng bên ngoài. Nhờ cấu tạo đặc biệt này của răng sứ toàn sứ nên sản phẩm mang đến nhiều ưu điểm cho người sử dụng răng sứ toàn sứ.

Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ toàn sứ được các nha khoa sử dụng để chế tác răng mới cho bệnh nhân của mình. Răng sứ Cercon, Cercon HT, Zirconia, Veneer,… là một số loại răng sứ được sử dụng phổ biến. Những ưu điểm nổi bật của răng sứ toàn sứ phải kể đến như:

 • Răng sứ toàn sứ khắc phục tình trạng răng bị khiếm khuyết về hình dạng như răng móm, răng hô nhẹ hoặc răng bị đổi màu nặng không thể tẩy trắng.
 • Răng sứ được trồng giúp thay thế hoàn toàn những chiếc răng đã gãy trên hàm răng, giúp duy trì chức năng nhai của hàm răng một cách tốt nhất.
 • Tái tạo thẩm mỹ của hàm răng về cả màu sắc và hình dáng vì mão răng sứ được chế tác mới có hình dáng giống răng thật và màu sắc rất tự nhiên.
 • Răng sứ toàn sứ có độ cứng cao, chắc khỏe gấp 1, 6 lần răng thật nên không bị biến dạng hoặc gãy, nứt trong khi sử dụng.
 • Tuổi thọ sử dụng của răng sứ toàn sứ rất cao.
 • An toàn sức khỏe nhờ được chế tác từ 100% chất liệu sứ tự nhiên đã được khoa học chứng minh an toàn.

Chắc chắn bạn đã có thể biết rõ được ưu điểm răng toàn sứ là gì và cũng có được những lựa chọn chính xác cho nhu cầu của mình.

Răng toàn sứ giá bao nhiêu?

Làm răng sứ toàn sứ có tuổi thọ sử dụng cao

Làm răng toàn sứ giá thành rất đa dạng theo từng mục đích, chỉ định của bác sĩ nha khoa cũng như lựa chọn của người bệnh nhân. Giá một số loại răng sứ toàn sứ biến động như sau:

 • Răng toàn sứ - Không CAD/CAM có giá 5,200,000 đồng/răng.
 • Răng toàn sứ (Cercon Zirconia CAD/CAM) có giá 6,000,000 đồng/răng.
 • Răng toàn sứ IPS E.Max có giá 7,000,000 đồng/răng.
 • Mặt dán sứ Veneer Zirconia có giá 7,000,000 đồng/răng.
 • Mặt dán sứ Veneer IPS E.Max có giá 7,500,000 đồng/răng.

Giá thành của răng sứ toàn sứ còn có sự thay đổi tùy theo số lượng răng sứ được làm trên hàm răng của bệnh nhân. Nếu làm càng nhiều răng cùng một lúc, giá thành răng sứ toàn sứ càng cao và ngược lại. Bên cạnh đó nếu bạn thuộc nhóm làm răng sứ có độ khó cao chắc chắn giá làm răng cũng không hề rẻ tiền.

Địa chỉ bọc răng toàn sứ uy tín, giá rẻ ở đâu?

Làm răng sứ là một nhu cầu lớn của thị trường hiện nay nên có nhiều nha khoa ra đời, đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Hiện tại, Nha khoa Nhân Tâm chính là địa chỉ bọc răng sứ toàn sứ uy tín, giá thành rẻ hơn nhiều nha khoa khác đáng để bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn đồng hành cùng.

Chăm sóc răng sứ chất lượng

Nha khoa Nhân Tâm tọa lạc tại trung tâm quận 10 mang đến cho bệnh nhân mức giá bọc răng sứ toàn sứ rẻ tiền nhất. Tại đây bệnh nhân sẽ được khám bệnh hoàn toàn miễn phí trước khi bắt tay vào bọc răng sứ toàn sứ. Bên cạnh đó bạn sẽ được tư vấn nhiều thông tin hữu ích có liên quan đến nhu cầu bọc răng sứ toàn sứ của mình để có được lựa chọn chuẩn xác nhất.

Nha khoa Nhân Tâm sở hữu đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm trong bọc răng sứ toàn sứ. Bệnh nhân được bọc răng sứ hoàn toàn không đau, giảm mọi biến chứng đến mức tối đa khi hợp tác cùng. Nha khoa Nhân Tâm tuyển chọn bác sĩ nha khoa nghiêm túc theo đúng quy định sàng lọc nhân viên giỏi về tay nghề, giàu kiến thức chuyên môn.

Hệ thống phòng ốc khang trang, tiện nghi, hợp vệ sinh sẽ giúp việc bọc răng sứ của bạn là an toàn tuyệt đối. Nha khoa Nhân Tâm giúp bệnh nhân giảm mọi lo lắng, căng thẳng trong khi bọc răng sứ toàn sứ cũng như đảm bảo được giá trị sử dụng của loại mão răng sứ này.