Ưu điểm và quy trình công nghệ răng sứ Cercon

Những thông tin cần ổ sung về dịch vụ răng sứ Cercon khá nhiều và bạn cần phải nắm chắc điều này khi thực hiện dịch vụ.

Vì sao nên chọn răng sứ Cercon để thay răng sứ

Vấn đề thay răng sứ Cercon từ lâu đã không còn xa lạ với nhiều phòng nha khoa, được xem là một trong những giải pháp tối ưu nhất giúp khôi phục những tình trạng tổn thương đối với hàm răng của bạn. Công nghệ răng sứ Cercon cùng với những ưu điểm và giá cả hợp lý đã thật sự chinh phục được những yêu cầu khắt khe của khách hàng về dịch vụ phục hình.

Tại sao răng sứ Cercon được ưu tiên lựa chọn?

Việc ra đời của răng toàn sứ được xem là một bước ngoặt lớn trong sự phát triển của lịch sử nha khoa trong thế giới hiện nay. Vượt xa so với những nhược điểm của chất liệu răng giả như kim loại trước đây. Các loại răng sứ từ Venus, Titan và cho đến Cercon - Vua của răng toàn sứ.

Các loại răng toàn sứ được đánh giá khá cao ở phần khung sườn vô cùng cao cấp và chất lượng. Khả năng chịu những lực tác động cũng vì thế được nâng cao. Chưa kể màu sắc của Cercon cũng như thật, tự nhiên và vô cùng đồng đều so với cả khuôn miệng.

Được sản xuất từ những quốc gia có nền công nghệ hiện đại như Đức và Mỹ, công nghệ răng sứ Cercon luôn nhận được sự đánh giá vô cùng cao từ các bác sĩ. Tuổi thọ của Cercon cũng vô cùng lâu bền từ 20 cho đến 25 năm và một vài trường hợp có thể không cần phải thực hiện lại lần 2.

Bởi thế mà răng sứ Cercon cũng được xem là một loại răng sứ vô cùng thuần phác, lành tính và đặc biệt vô cùng thân thiện với môi trường trong cơ thể con người, không gây ra bất kỳ biến chứng nào.

Ưu điểm và quy trình công nghệ răng sứ Cercon

Tìm hiểu ưu điểm của răng sứ Cercon

Nung ở nhiệt độ cao đã tạo điều kiện giúp cho răng sứ Cercon bền chắc và chịu lực cao gấp 5 lần so với hàm răng thật của bạn. Khách hàng mong muốn nhiều ở răng Cercon chính là độ chân thật và sự tự nhiên của răng. Những răng kim loại khác sẽ rất khó chịu khi phải đứng ở nơi ánh sáng trực diện , những khuyết điểm của bản thân cũng sẽ bị lộ ra. Riêng với răng sứ Cercon thì dù ánh sáng có chiếu bao lâu đi nữa cũng không gây ra tình trạng bị đen viền chân răng hay mất thẩm mỹ. Một ưu điểm công nghệ răng sứ Cercon nữa chính là tuổi thọ của chúng có thể kéo dài vô cùng tận từ 20 cho đến sau này nếu biết cách chăm sóc kĩ càng.

Răng sứ Cercon luôn khẳng định chất lượng của dòng răng sứ không kim loại với độ bền vật liệu lên đến 20 – 25 năm

Tìm hiểu về quy trình công nghệ

Nhiều bệnh nhân hiện nay vẫn gặp phải những tình trạng khó chịu hẫu dịch vụ. Nguyên nhân chủ yếu chính là do quy trình thực hiện công nghệ này có vấn đề, không hợp chuẩn, dưới đây sẽ là một quy trình tổng quát giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám tổng thể

Là bước đầu tiên nhưng cũng không kém phần quan trọng, tình trạng răng của bạn được xác định như thế nào sẽ ảnh hưởng đến phác đồ bác sĩ dùng để điều trị cho bạn về sau này.

Bước 2: Tiến hành mài cùi răng thật và lấy dấu khuôn hàm

Việc mài cùi răng giúp cho chân răng trụ đứng vững và vừa khít được với răng sứ Cercon, hạn chế những vấn đề khó chịu xảy ra với bạn.

Bạn cũng sẽ được tiến hành lấy dấu răng để chế tạo răng giả Cercon sau khi thực hiện xong mài cùi răng. Tất cả việc lấy dấu răng sẽ được thực hiện 1 cách tự động bởi trang thiết bị hiện đại của Nha khoa Nhân Tâm.

Bước 3: Tiến hành làm răng sứ

Việc gắn răng tạm thời sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc ăn nhai sau này, hoặc cũng tùy trường hợp mà bác sĩ sẽ xem xem liệu có cần phải gắn hay không.

Bước 4: Chụp mão sứ

Bước cuối cùng kết thúc quá trình làm răng sứ Cercon, bác sĩ phải tỉ mỉ và chuẩn xác để có thể lắp răng mới an toàn nhất cho bạn.

Răng sứ Cercon được đánh giá có độ bền chắc gấp 5 lần răng thật

Giá cả công nghệ răng sứ Cercon có cao không?

Bởi ưu điểm tuyệt vời của mình mà răng sứ Cercon được xem là một trong những quyết định đúng đắn khi bạn mong muốn một nụ cười xinh và quyến rũ như trước đây. Giá công nghệ răng sứ Cercon Nha khoa Nhân Tâm rơi vào khoảng từ 4 chỗ đến 5 triệu đồng đối với một chiếc răng.

Hãy liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm theo số điện thoại trên website hoặc đến trực tiếp tại cơ sở nha khoa theo địa chỉ đã có sẵn.