Vấn đáp: Làm răng sứ ở đâu đẹp?

Khách hàng dự định làm răng sứ muốn biết làm răng sứ có thẩm mỹ không và làm răng sứ ở đâu đẹp. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

Làm răng sứ có thẩm mỹ không là điều mà các khách hàng mong mỏi được các bác sĩ nha khoa tư vấn

Rất nhiều khách hàng muốn làm đẹp cho nụ cười của mình, sau khi được người khác giới thiệu về làm răng sứ, các khách hàng muốn được nha khoa tư vấn cụ thể hơn liệu rằng làm răng sứ có thẩm mỹ không, làm răng sứ có lâu không và làm răng sứ ở đâu đẹp. Để được giải đáp cho những băn khoăn vừa rồi, hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời qua những thông tin đưa ra dưới đây.

Làm răng sứ có thẩm mỹ không?

Làm răng sứ có thẩm mỹ không là điều mà các khách hàng mong mỏi được các bác sĩ nha khoa tư vấn. Làm răng sứ là phương pháp phục hình lại khuyết điểm của hàm răng không đều và không đẹp, với phương pháp này, khách hàng có thể áp dụng cho các khuyết điểm răng như răng mọc lệch, hô, móm, răng không đều màu hoặc răng thưa thớt, sau khi bọc răng thì khách hàng sẽ có một hàm răng đẹp đồng đều. Răng sứ bọc lên bên ngoài có màu sắc tự nhiên như răng thật, có hình dáng và kích cỡ phù hợp với hàm răng nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng độ thẩm mỹ của việc làm răng sứ. Ngoài ra quy trình làm răng sứ còn được thực hiện nhanh chóng nên bạn sẽ có được một hàm răng mới đẹp ưng ý chỉ sau thời gian ngắn. Không chỉ thỏa mãn về mặt thẩm mỹ, răng sứ còn cứng chắc cho phép bạn ăn nhai thoải mái mà không lo vỡ mẻ, đồng thời cũng bảo vệ răng của bạn khỏi những tác động xấu từ môi trường gây sâu và hư hại răng.

Làm răng sứ có lâu không?

Làm răng sứ có lâu không là vấn đề mà đa số các khách hàng quan tâm trước khi quyết định làm răng sứ. Thời gian làm răng sứ chủ yếu là ở thời gian chờ đúc mão răng sứ. Hiện nay nhờ công nghệ máy tính CAD/CAM, khách hàng không những nhanh chóng có răng sứ mới mà còn được thiết kế chuẩn xác với khuôn hàm, để răng sứ sau khi bọc sẽ khít sát với các răng kế bên mà không hề gây cấn, chèn ép khiến người được làm răng sứ đau khi ăn nhai, cũng như gây viêm nướu lợi. Theo quy trình làm răng sứ thì khách hàng chỉ cần một buổi hẹn để thực hiện mài răng, lấy dấu răng và gắn mão sứ tạm. Sau đó khách hàng sẽ chờ từ 3 – 5 ngày để mão sứ phù hợp được đúc theo dấu răng của khách hàng. Khi mão đã đúc xong khách hàng sẽ có thêm một buổi hẹn với nha sĩ để gắn răng sứ là đã hoàn thành xong quá trình làm răng sứ và có thể ăn nhai thoải mái với răng mới. Trừ trường hợp cấn đau do gắn lệch mão sứ, bạn sẽ cần đến nha khoa để thực hiện điều chỉnh lại nhưng sẽ không mất nhiều thời gian.

Làm răng sứ có lâu không là vấn đề mà đa số các khách hàng quan tâm trước khi quyết định làm răng sứ

Làm răng sứ ở đâu đẹp?

Nếu các khách hàng đang muốn biết làm răng sứ ở đâu đẹp, thì Nha khoa Nhân Tâm sẽ là một lựa chọn sáng giá dành cho bạn. Nha khoa Nhân Tâm được thành lập vào năm 1998, là một đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các kỹ thuật nha khoa nói chung và kỹ thuật làm răng sứ nói riêng. Tại Nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi luôn dùng phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu” cho tiêu chí làm việc và không ngừng cố gắng hằng ngày để đem đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Nha khoa Nhân Tâm chúng tôi có các máy móc thiết bị hiện đại, cập nhật những tiến bộ khoa học trên thế giới, đảm bảo cho các kỹ thuật và chẩn đoán trên bệnh nhân luôn chính xác và an toàn. Các bác sĩ của Nha khoa Nhân Tâm đều là các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, là những bác sĩ tận tâm với nghề, luôn tỉ mỉ và ân cần khi thực hiện làm răng sứ cho các khách hàng, chắc chắn các quý khách hàng sẽ vô cùng yên tâm khi quyết định lựa chọn làm răng sứ Nha khoa Nhân Tâm.

Nếu các khách hàng đang muốn biết làm răng sứ ở đâu đẹp, thì nha khoa Nhân Tâm sẽ là một lựa chọn sáng giá dành cho bạn

Nếu bạn đang có nhu cầu làm răng sứ, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.